Vietnamese English

Bàn thao tác khung nhôm định hình gắn với băng chuyền

Giá: mời liên hệ
Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Bàn thao tác nhôm định hình gắn với băng chuyền là gì?

  Bàn thao tác nhôm định hình có băng chuyền là sản phẩm dùng Bàn thao tác công nhân kết hợp với băng chuyền sản phẩm, để sản phẩm chạy trên băng chuyền từ vị trí của công nhân đến cuối điểm băng. Sự tiện lợi trong sáng tạo kết hợp này giúp giảm thiểu sức lao động của công nhân, không cần phải bê vác các thùng hàng, hàng hóa khác nhau, chỉ cần cho sản phẩm đặt trên băng chuyền ở giữa, công nhân 2 bên có thể kết hợp lấy ra để làm một cách nhanh chóng và tiện lợi.
  Sản phẩm Bàn thao tác nhôm định hình gắn băng chuyền này phù hợp trong ngành sản xuất linh kiện điện tử, ngành may mặc, thủy sản,...

  Cấu tạo Bàn thao tác nhôm định hình gắn băng chuyền:

  - Phần bàn thao tác giống với cấu tạo của Bàn thao tác nhôm định hình, có chất liệu chính được làm bằng nhôm 40x40, mặt bàn gỗ công nghiệp có thảm cao su chống tĩnh điện, chân bàn có tăng chỉnh chiều cao, dàn đèn chiếu sáng. Để hiểu rõ hơn về cấu tạo và các thông số, quý khách hàng đọc bài viết về Bàn thao tác nhôm định hình.
  - Băng chuyền, băng tải công nghiệp: có động cơ và biến tần điều chỉnh tốc độ, khung chính làm băng nhôm định hình, dây băng làm từ PVC cao cấp. Chi tiết hơn quý khách tham khảo link về Băng tải PVC
  Bàn thao tác nhôm định hình gắn với băng chuyền có nhiều loại kích thước khác nhau, phù hợp với từng địa hình cần đặt của các công ty, chiều dài tối thiểu từ 10 mét trở lên.
  Quý khách hàng liên hệ với Matech Việt Nam để có thể lựa chọn cho mình một bộ Bàn thao tác gắn với băng chuyền phù hợp.
  Ngoài ra, Matech còn sản xuất Giá kệ công nghiệp, Xe đẩy hàng công nghiệp,...Nhờ có hệ thống máy cắt, máy chấn, máy đột CNC AMADA nhập khẩu từ Nhật Bản nên sản phẩm do Matech sản xuất luôn đáp ứng được đúng yêu cầu kỹ thuật, độ chính xác cao. Quý khách hàng cần gia công kim loại tấm có thể liên hệ Matech Việt Nam để cùng hợp tác tạo nên sản phẩm!

   

  Bàn thao tác nhôm định gắn với băng chuyền:

  - Khung chính: Nhôm định hình 40x40 liên kết bằng bulong chắc chắn.
  - 01 mặt bàn chính: L15.000 x W800xH800 mm,Gỗ MDF 17mm cạnh có dán keo nhiệt nẹp nhựa màu trắng, trên  mặt bàn dán thảm cao su chống tĩnh điện màu xanh dày 2mm. dưới mặt bàn có thanh tăng cứng mặt bàn.
  - Treo tài liệu hướng dẫn: Tấm Mica xanh dày 5mm.
  - Dàn đèn cao H1000 treo bộ tuýp LED đôi: L1200
  - Băng chuyền kích thước L15.000xW500xH800 mm, dây băng PVC cao cấp, động cơ, biến tần điều chỉnh tốc độ
  - Chân bàn có đế tăng chỉnh chiều cao M10xL50xD50 có đế cao su.

  Bàn thao tác nhôm định hình trên được sản xuất theo yêu cầu của từng khách hàng. Nếu khách hàng có thông số khác, vui lòng liên hệ Matech Việt Nam để có được giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất!

  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.