Vietnamese English

Băng tải nâng hạ

Băng tải nâng hạ là gì?

Băng tải nâng hạ là một sản phẩm chất lượng cao trong hệ thống băng tải công nghiệp hiện nay. Băng tải có thể điều chỉnh độ cao thấp phù hợp với từng vị trí vận chuyển hàng hóa, sản phẩm. Hàng hóa thường được vận chuyển từ Contairner hoặc xe tải, Giá kệ,.. từ cao xuống thấp, hoặc từ mặt đất lên cao giúp giảm thiểu sức lao động của con người, tăng năng suất và hiệu quả công việc.


bang tai PVC nang ha van chuyen hang tu contairner len xuong
Băng tải nâng hạ do Matech sản xuất cho công ty TIKI
 

Cấu tạo của Băng tải nâng hạ:

 

Vẫn có cấu tạo như Băng tải PVC thông thường, tuy nhiên Băng tải nâng hạ cần được thiết kế và lắp ráp đảm bảo sự chắc chắn trong quá trình vận chuyển, cần có tốc độ truyền tải ổn định. Do đó, động cơ dùng cho băng tải nâng hạ là loại động cơ tốt nhất, vận hành êm, ổn định. Khung băng tải được chấn đột chắc chắn, chống được va đập mạnh, chống rỉ tốt.

- Khung băng tải được làm từ thép chấn đột dày từ 3 - 5mm tùy theo tải trọng của sản phẩm đặt trên băng, có gia cố thêm một số thanh đỡ chịu lực, giúp cho Băng tải không bị lệch trong quá trình sử dụng. Bề mặt khung được sơn một lớp sơn tĩnh điện chống rỉ

- Dây băng: có độ nhám tốt giúp cho sản phẩm không bị trơn trượt trên bề mặt nằm nghiêng, có dán gân chống lệch dây băng

- Băng tải được lắp thêm hệ thống biến tần, công tắc dừng khẩn phòng khi gặp sự cố trong quá trình hoạt động.

 

          Băng tải nâng hạ vận chuyển hàng hóa từ Contener xuống          

Hình ảnh Băng tải nâng hạ dùng để vận chuyển hàng hóa từ Container xuống

 

Để lựa chọn được loại Băng tải nâng hạ phù hợp, Quý khách hàng có thể tham khảo các loại Băng tải công nghiệp của chúng tôi trên website, để lại thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ có nhân viên gọi lại để tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Matech Việt Nam tự hào là nhà sản xuất Băng tải công nghiệp, Bàn thao tác, Giá kệ công nghiệp, Xe đẩy hàng,... uy tín, chất lượng, báo giá nhanh, giá thành cạnh tranh nhất.

Sự hài lòng của Khách hàng là thành công của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!


Quý khách hàng đọc thêm bài viết về Băng tải công nghiệp tại link: http://matechjsc.vn/bang-tai-cong-nghiep.xhtml

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.