vn eng
  • May tu dong 1
  • BT Gap khuc
  • Line BT Thep
  • Dan con lan
  • Gia ke
  • Gia ke inox
May tu dong 1 BT Gap khuc Line BT Thep Dan con lan Gia ke Gia ke inox

Băng tải con lăn xếp

Hiện nay, khá nhiều doanh nghiệp, công ty, hộ kinh doanh đang sử dụng băng tải con lăn xếp để vận chuyển hàng hóa, sản phẩm từ vị trí này đến vị trí khác mà không làm tốn nhiều diện tích, mặt bằng nhà xưởng, không làm thay đổi cơ chế hoạt động của Băng tải.

Băng tải con lăn xếp có hệ thống bánh xe giúp dễ dàng di chuyển, khi muốn sử dụng có thể kéo ra, sử dụng xong co lại nhanh gọn, giúp tiết kiệm diện tích nhà xưởng, có để dùng để chuyên chở hàng hóa ở bất kì vị trí nào trong nhà xưởng. Ngoài ra, Băng tải có thể uốn cong theo nhiều hướng và góc khác nhau mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn trong khi vận hành.

Khung băng tải có thể được sử dụng bằng chất liệu Thép sơn tĩnh điện, inox, nhôm, thép mạ kẽm,... và dùng để chuyên chở hàng hóa có mặt đáy bằng phẳng như Thùng carton trong các nhà máy bánh kẹo, may mặc, thực phẩm, mỹ phẩm,...

Với ưu điểm nổi bật của Băng tải xếp là gọn nhẹ, dễ dàng xếp gọn, thiết kế đơn giản, dễ dàng ghép nối nên hiện nay băng tải xếp cũng được sử dụng khá thông dụng với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Để được thiết kế và báo giá cạnh tranh, tư vấn chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Matech Việt Nam qua số Hotline: 0904 682 669.

Matech Việt Nam hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Matech Việt Nam.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin