Vietnamese English

Băng tải con lăn thẳng

1. Băng tải con lăn thẳng là gì?

 

Băng tải con lăn thẳng là một trong những dạng cơ bản nhất của Băng tải con lăn với bề mặt phẳng, không bị nghiêng, gấp khúc hay uốn lượn. Sản phẩm di chuyển trên con lăn dạng thẳng từ đầu này đến đầu kia bằng cách chuyển động tự do theo mặt phẳng nghiêng đã được tính toán, hoặc dùng cơ cấu truyền chuyển động bằng lực kéo của motor.
 

bang tai con lan thep ma kem dai 10m

Hình ảnh băng tải con lăn thép mạ kẽm dài 10m
 

2. Cấu tạo và điểm khác biệt của Băng tải con lăn thẳng:

 

Về cấu tạo của Băng tải con lăn thẳng chúng ta sẽ xem lại trong bài viết chính về mục Băng tải con lăn, sau đây chúng tôi sẽ nêu lên một số khác biệt của Băng tải con lăn thẳng với một số loại Băng tải con lăn khác.

- Băng tải hoạt động trên nền phẳng, song song với mặt đất, dùng để chuyên chở hàng hóa như thùng carton, thùng hàng, thùng pallet, các loại thùng có khối lượng trung bình và nặng như thùng bia, thùng nước ngọt, thùng sơn,....

- Thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp và di chuyển, có hệ thống bánh xe hoặc không có tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng. Nhờ đặc tính của con lăn tự do có 2 đầu thò thụt nên dễ dàng tháo lắp trên vai băng trực tiếp mà không cần phải tháo toàn bộ băng tải (Băng tải con lăn tự do)

- Chi phí sản xuất ra Băng tải con lăn thẳng thấp hơn so với Băng tải con lăn gấp khúc, Băng tải con lăn cong, Băng tải con lăn xếp, Băng tải con lăn bi đa hướng,... Vì là dạng thẳng nên phần vai băng sẽ được chấn gấp dễ dàng hơn, không cần quá nhiều công sức, nguyên liệu và chất xám con người, việc tính toán, lắp đặt cũng đơn giản và nhanh chóng.

- Băng tải được làm từ vật liệu thép, inox, nhôm,... tùy thuộc vào yêu cầu người sử dụng. Nếu trong môi trường bình thường, dùng băng tải từ vật liệu thép để giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp mà tuổi thọ sản phẩm vẫn cao. Trong môi trường axit, môi trường hóa chất thì nên sử dụng vật liệu bằng inox, nhôm để không bị ăn mòn, sản phẩm sẽ dùng được với thời gian dài.

Dưới đây là hình ảnh một số băng tải con lăn thẳng do Matech trực tiếp sản xuất, không qua trung gian nên đảm bảo giá thành cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

 

   bang tai con lan tu do dai 2,5m
   Hình ảnh băng tải con lăn tự do dài 2,5m 

bang tai con lan tu do 5m
Hình ảnh băng tải con lăn tự do khung thép dài 5 mét

 

bang tai con lan tu do inox 304
 

Hình ảnh Băng tải con lăn thẳng inox 304

 

Do băng tải được gia công theo yêu cầu, không phải sản phẩm có sẵn nên để được tư vấn cũng như báo giá chi tiết về Băng tải con lăn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0904 682 669

Ngoài Băng tải con lăn, Matech vẫn tư vấn và sản xuất Băng tải PVC, Băng tải PU, Băng tải xích, Bàn thao tác, Xe đẩy hàng,... phục vụ đủ nhu cầu cho tổng thể doanh nghiệp khi setup nhà máy. Matech Việt Nam có trên 5 năm kinh nghiệm trong ngành gia công cơ khí, có độ ngũ kỹ thuật lành nghề, tư vấn tận tình đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất, với giá thành cạnh tranh nhất 


Quý khách hàng đọc thêm bài viết về Băng tải công nghiệp tại link: http://matechjsc.vn/bang-tai-cong-nghiep.xhtml
 

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty chúng tôi!
Hân hạnh hợp tác!

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.