Vietnamese English

Băng tải con lăn phẳng khung thép sơn tĩnh điện

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Sản phẩm băng tải con lăn phẳng sơn tĩnh điện áp dụng nguyên lý điện tử để tạo ra sự bám dính cho bề mặt sản phẩm cần sơn bằng cách sử dụng súng phun sơn. Với bề mặt sản phẩm là kim loại, thép hộp người ta sử dụng sơn tĩnh điện dạng bột. Bột sơn đi qua súng phun sơn sẽ được tích điện (+), sau đó đi qua súng phun sơn, đến bề mặt sản phẩm mang điện tích (-). Nhờ vào lực hút của các ion điện tích nên bột sơn sẽ bám đều vào bề mặt vật liệu cần sơn.

  Sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, bề mặt sản phẩm được sơn có độ bám dính tốt nên tuổi thọ sản phẩm cao, vật liệu sơn không bị oxy hóa trong quá trình sử dụng nên được nhiều doanh nghiệp chọn lựa.

  Sơn tĩnh điện có nhiều màu sắc sơn khác nhau, màu phổ thông khách hàng hay dùng là màu xanh dương, màu ghi, màu cam. Về màu sắc, khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với doanh nghiệp của mình.

  Kích thước của Băng tải con lăn: chiều dài, chiều rộng, chiều cao cũng được sản xuất dựa theo thông số khách hàng đưa ra, bởi mỗi nhà kho của doanh nghiệp có những diện tích khách nhau, nên dùng kích thước băng tải khác nhau.

  Cấu tạo chính của băng tải con lăn:

  • - Khung băng: dùng hộp thép 40x40, 50x50, với độ dày phụ thuộc tải trọng của băng tải, được hàn cố định bằng máy hàn Mig, sau đó được công nhân mài nhẵn mối hàn trước khi sơn
  • - Vai băng: thép tấm chấn gấp CNC theo dạng chữ C, vai băng có đột lỗ để lắp trục con lăn, và thanh giằng nối vai băng. Sau chấn gấp vai băng, hàn khung băng sẽ được sơn lớp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ bề mặt của sản phẩm
  • - Con lăn: Dùng thép mạ kẽm, với kích thước đường kính thông dụng D38, D42, D48, D60, tùy thuộc theo sản phẩm chạy trên băng và tải trọng băng tải.
  • - Chân băng tải: Dùng bánh xe tiện di chuyển có khóa, hoặc dùng chân tăng chỉnh chiều cao cần thiết.


  Quý khách hàng có các yêu cầu khác với thông số ở trên, vui lòng inbox trực tiếp zalo số 0904 682 669, Matech sẽ tiếp nhận yêu cầu và báo giá theo thông số khách hàng đưa ra một cách tối ưu nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

  Băng tải con lăn  tự do L4.000xW600xH800 mm:

  - Vai băng: Thép chấn đột CNC dày 3mm
  - Chân băng: Thép hộp 40x40x1.2 mm 
  - Con lăn thép mạ kẽm D48 dùng gối đỡ bi chuyên dùng. Bước con lăn P=70mm, khe hở con lăn 22mm
  - Chân có 4 bánh xe D72, hai bánh quay và 2 bánh quay khóa.
  - Khung và vai băng sơn tĩnh điện màu xanh dương.

  Liên hệ
  0904 682 669 để biết thêm thông tin chi tiết hơn về Băng tải con lăn.
  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.