Vietnamese English

Băng tải nhiều tầng

Băng tải nhiều tầng là gì?

 

Băng tải nhiều tầng là một trong những lựa chọn tối ưu dành cho doanh nghiệp muốn tiết kiệm diện tích nhà xưởng mà vẫn đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Băng tải nhiều tầng sử dụng động cơ có thể đảo chiều được, nên rất dễ dàng trong việc chuyền tải sản phẩm tiến hoặc ngược lại.
 

Băng tải nhiều tầng có thể là băng tải PVC, băng tải PU, băng tải xích, băng tải sấy, băng tải con lăn,... phù hợp và hay dùng băng tải nhiều tầng nhất chính là băng tải sấy. Cùng một lúc, băng tải sấy có thể sấy được nhiều sản phẩm khác nhau trên mỗi tầng băng tải.Băng tải PVC 2 tầng khung nhôm

 

Cấu tạo Băng tải nhiều tầng:


Băng tải nhiều tầng có thể được thiết kế song song, các tầng giống nhau, hoặc thiết kế theo kiểu có thể tăng chỉnh được chiều dài của các tầng dưới với chất liệu đa dạng như: Băng tải khung thép, khung inox, khung nhôm,... với hình thức di động (gắn bánh xe) hoặc cố định (dùng chân tăng chỉnh chiều cao).

Cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của băng tải nhiều tầng cũng giống như các loại băng tải thông thường  khác, mời bạn đọc trong bài viết chung về Băng tải công nghiệp, chỉ có điều băng tải nhiều tầng mỗi tầng băng tải sẽ có động cơ, tủ điện riêng và cùng nằm trên 1 bộ khung băng tải.

 

Các loại Băng tải nhiều tầng:


Một số loại băng tải nhiều tầng phổ biến như: Băng tải xíchBăng tải lướiBăng tải PVCBăng tải cao su.

Băng tải nhiều tầng thường được sử dụng trong dây chuyền lắp ráp điện tử, sấy thực phẩm, đóng gói,... giúp tối ưu hóa sức lao động, tiết kiệm chi phí sản xuất, tiết kiệm không gian nhà xưởng trong doanh nghiệp.

   Băng tải nhiều tầng   

Hình ảnh về Băng tải nhiều tầng do Matech Việt Nam sản xuất


Thông tin chi tiết về Băng tải nhiều tầng, quý khách có thể gửi email đến tài khoản matechjsc@gmail.com hoặc liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0904 682 669.

Ngoài ra, Matech còn thiết kế, chế tạo các loại Bàn thao tác công nhân, giá kệ trung tải, kệ V lỗ, kệ hạng nặng, xe đẩy hàng các loại,... phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau trong các công ty điện tử, các kho hàng của doanh nghiệp. Matech cũng có xưởng chuyên sản xuất các sản phẩm về gia công kim loại tấm như thang máng cáp, tủ điện, gia công chi tiết theo yêu cầu, quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp đến Matech để được nhân viên tư vấn, phục vụ.


Quý khách hàng đọc thêm bài viết về Băng tải công nghiệp tại link: http://matechjsc.vn/bang-tai-cong-nghiep.xhtml

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.