Vietnamese English

Một số giá kệ công nghiệp khác

Ngoài Giá kệ V lỗ, Kệ trung tải, Kệ để hàng nặng, còn có một số loại giá kệ khác như: Kệ để linh kiện điện tử, được lắp ráp bằng ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ, Kệ để hàng khung nhôm định hình. Mỗi vật liệu sẽ có cách lắp đặt và sử dụng khác nhau.

Kệ ống thép bọc nhựa: được sản xuất và lắp đặt khá đơn giản. Chỉ cần có bản vẽ chi tiết giá kệ, Matech sẽ cắt các đoạn ống thép bọc nhựa thành các kích thước theo bản vẽ, các góc giá kệ sẽ được ghép nối bằng khớp nối HJ chuyên dùng cho ống phi 27. Giá kệ ống thép bọc nhựa này chỉ để được các sản phẩm có khối lượng nhẹ, như đồ để linh kiện điện tử. Khung và giằng nối làm bằng ống thép bọc nhựa. Mặt mâm để hàng hay dùng gỗ MDF dày 17mm dán thảm cao su chống tĩnh điện, chống xước và bảo vệ sản phẩm linh kiện.

Kích thước, khoảng cách các tầng của kệ có thể được điều chỉnh dễ dàng bằng cách nới lỏng bulong lắp khớp nối. Tải trọng dàn đều mỗi mặt kệ khoảng 50 - 80kg. Vì là kệ lắp ghép nên chi phí và giá thành khá rẻ so với các sản phẩm giá kệ khác.

 

Hình ảnh kệ kho dùng ống chống tĩnh điện, ống inox
 

Kệ để hàng khung nhôm định hình có tính thẩm mỹ cao, chịu được môi trường hóa chất, axit, kiềm, được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt nên giá thành sản phẩm tương đối cao. Nhôm định hình sau khi được gia công cắt, sẽ được taro và khoan lỗ để bắt bulong liên kết. Quá trình khoan lỗ phải đảm bảo đúng tâm, đúng kích thước, thì sau khi lắp ghép mới ra được sản phẩm có mối ghép đẹp.
 

Hình ảnh kệ tay đỡ dùng nhôm định hình
 

Dưới đây là một vài loại kệ ống thép bọc nhựa, ống inox, nhôm định hình Matech đã lắp đặt cho khách hàng, sử dụng cho các công ty sản xuất linh kiện điện tử làm Vender cho samsung, quý khách hàng có thể tham khảo thêm

Quý khách cần tham khảo thêm Các mẫu Giá kệ để hàng có thể truy cập tại link sauhttp://matechjsc.vn/gia-ke-cong-nghiep.xhtml

Khách hàng có yêu cầu, bản vẽ khác, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Matech để cùng trao đổi và báo giá. Số liên hệ kỹ thuật của Matech 0904 682 669.
 

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.