vn eng
  • May tu dong 1
  • BT Gap khuc
  • Line BT Thep
  • Dan con lan
  • Gia ke
  • Gia ke inox
May tu dong 1 BT Gap khuc Line BT Thep Dan con lan Gia ke Gia ke inox

GIÁ KỆ CÔNG NGHIỆP

Giá kệ công nghiệp là gì?

Giá kệ công nghiệp là một phần không thể thiếu trong các công ty, siêu thị, dùng để trưng bày, đựng hàng hóa, sản phẩm chuyên dùng, giúp làm gọn kho hàng, đỡ tốn không gian, mang lại sự tiện lợi cho người dùng, còn có một số tên gọi khác như Giá kệ đa năng, Giá kệ để hàng, Giá kệ kho, ...

Các loại Giá kệ công nghiệp:

Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ có những loại giá kệ với tên gọi khác nhau. Matech Việt nam cung cấp một số loại giá kệ chính như sau:

Hình ảnh một số loại Giá kệ công nghiệp do Matech Việt Nam sản xuất

Giá kệ khung thép, kệ hạng nhẹ, trung tải và hạng nặng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ caovới hệ thống máy cắt, máy chấn, máy đột AMADA nhập khẩu từ Nhật Bản và được phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp chống rỉ, chống mài mòn.

Matech Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các loại Giá kệ có tải trọng từ 10 đến 5000 kg. Với mỗi loại tải trọng, Quý khách hàng gửi yêu cầu và thông số, Matech Việt Nam sẽ tính toán và đưa ra bản thiết kế phù hợp giúp đảm bảo độ an toàn và độ bền của kệ.

Hầu hết các loại Giá kệ công nghiệp mà Matech Việt Nam cung cấp đều dựa trên yêu cầu thực tế của khách hàng để cho ra loại kệ phù hợp, đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Mọi thông tin về Giá kệ công nghiệp cũng như cần sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết về một vài sản phẩm khác như Băng tải, Băng chuyền, Bàn thao tác, Con lăn,..., Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline công ty: 0904 682 669 hoặc 0984 85 69 67. Quý khách hàng cũng có thể điền vào Form nhập bên dưới, Matech Việt Nam sẽ có người liên hệ lại để tư vấn, báo giá sớm nhất!

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin