Vietnamese English

Kệ trung tải

1. Kệ trung tải là gì?

 

Kệ trung tải là một sản phẩm trong ngành Giá kệ công nghiệp, giúp lưu trữ hàng hóa, sản phẩm có tải trọng trung bình, sản phẩm trên mỗi tầng trong khoảng 300 -  500kg. Kệ được lắp ghép bằng bulong, ecu nối với Chân trụ, thanh beam, thanh giằng chéo, dễ dàng thay đổi kích thước các tầng như Kệ sắt V lỗ.

Kệ để hàng trung tải thường được sử dụng trong các nhà máy, kho hàng, văn phòng và các cơ sở sản xuất khác.

 

     

Kệ trung tải Matech xuất khẩu sang thị trường Mỹ

     

2. Cấu tạo của Kệ trung tải:


Cấu tạo của kệ để hàng trung tải  thường gồm các thành phần sau:
 
 • - Chân trụ (cột): dùng thép có độ dày từ 1 – 1.5 mm chấn gấp dạng Omega, đột lỗ để lắp ghép bulong. Chân trụ có lỗ tròn phía dưới, dùng để khoan lỗ bắt bulong xuống mặt đất, giúp cố định các chân cột với nền, đảm bảo an toàn trong quá trình sắp xếp hàng hóa, kệ không bị đổ gây nguy hiểm cho con người và hư hỏng các sản phẩm trong kho.
 •  
 • - Thanh Beam, giằng ngang, giằng chéo: làm từ thép chấn đột có độ dày 0.8 đến 1.5 mm. Giằng ngang, giằng chéo dùng để kết nối giữa hai chân trụ của kệ với nhau, tạo ra sự vững chắc và cân đối. Thanh beam hai đầu có tai móc, dùng để móc nối vào các lỗ trên chân trụ, là thanh đỡ các mâm tôn, mặt để hàng.
 •  
 • - Mâm tôn/Mặt sàn: làm từ thép tấm có độ dày 0.8 đến 1.4 mm được chấn gấp các mép, bên dưới có thanh tăng cứng làm tăng độ cứng của mâm tôn. Mâm tôn dùng để hàng hóa trên đó, là tấm thép phẳng. Mỗi kệ có số lượng mâm tôn khác nhau, thường từ 2 - 7 tầng để hàng dựa trên kích thước thùng hàng cần để lên kệ, nhà sản xuất sẽ lắp đặt khoảng cách các tầng cho phù hợp.
 •  
 • - Bulong và ecu chuyên dùng lắp giá kệ
 •  
Sau khi đã gia công các chi tiết, phần mâm tôn sẽ được hàn các góc, hàn thanh tăng cứng. Thanh beam được hàn tai móc 2 đầu, chân trụ được hàn chân để lắp cố định với nền nhà. Các chi tiết sau khi hoàn thành, toàn bộ được làm sạch và sơn tĩnh điện giúp bảo vệ bề mặt sản phẩm, tạo độ thẩm mỹ cho giá kệ. Màu phổ thông khách hàng hay chọn là màu xanh dương, màu đen, màu cam. Quý khách có thể lựa chọn màu khác (nếu muốn) nhưng cần báo trước để Matech check xem màu đó có hay không trên thị trường.
 

xưởng sản xuất kệ trung tải của Matech

Hình ảnh xưởng Matech gia công kệ trung tải, thành phẩm sau khi sơn tĩnh điện
 

3. Một số kích thước của Kệ trung tải mà khách hàng thường dùng:


Trong quá trình qia công sản xuất kệ trung tải cho nhiều khách hàng khác nhau, Matech nhận thấy một số loại kích thước kệ mà khách hàng thường dùng như sau:
 
 • - Chiều dài: từ 1000 mm (1 mét) đến 3000 mm (3 mét)
 •  
 • - Chiều rộng: từ 500 mm (0.5 mét) đến 1.400 mm (1.4 mét)
 •  
 • - Chiều cao: trung bình từ 1.500 mm (1.5 mét) đến 5.500 mm (5.5 mét)
 •  
 • - Số tầng: 3,5,7 tầng, tùy theo kích thước các sản phẩm cần đặt lên giá kệ
 •  
 • - Màu sắc: Xanh nước biển, cam, đen, ghi, xanh lá cây,... tùy thuộc từng khách hàng lựa chọn
 •  
Kệ trung tải nối tiếp

Hình ảnh Kệ trung tải nối tiếp 31 khoang

 

Kệ trung tải có thể được lắp thành dãy dài nối tiếp, gọi là Kệ trung tải nối tiếp với chiều dài khoảng từ 20 đến 50m mét giúp tiết kiệm chân trụ, sản phẩm đặt lên được nhiều mà vẫn đảm bảo tải trọng trên mỗi tầng.
 

4. Ứng dụng của kệ để hàng trung tải

 
 
Kệ để hàng trung tải (mezzanine rack) là một loại kệ được sử dụng để chứa và tải các mặt hàng trong kho, trung tâm dữ liệu hoặc các công trường. Nó có thể được tải đến từ 100 đến 500kg trên mỗi tầng.
 
 
 
·  - Tối ưu hóa sức chứa kho: Kệ để hàng trung tải giúp tối ưu hóa sức chứa kho bằng cách tận dụng không gian trống tại mức trung tầng.
 
·  - Tiết kiệm không gian: Kệ để hàng trung tải giúp tiết kiệm không gian trong kho bằng cách cho phép chứa hàng trên mức trung tầng của kệ.
 
·  - Dễ dàng truy cập và quản lý hàng hóa: Kệ để hàng trung tải cho phép dễ dàng truy cập và quản lý hàng hóa bằng cách sử dụng xe nâng hoặc bằng tay.
 
·  - Tăng cường an toàn: Kệ để hàng trung tải có thể được thiết kế với các tính năng an toàn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hàng hóa.
 
[IMG] 
Hình ảnh kệ trung tải sau khi đã để hàng hóa lên kệ
 
 
Về mặt tổng quan, kệ để hàng trung tải là một giải pháp tối ưu cho tất cả các doanh nghiệp khi có số lượng hàng hóa nhiều, giúp phân loại và sắp xếp hàng hóa lên kệ một cách khoa học nhất, thủ kho dễ dàng quản lý hàng hóa trong kho.
 

5. Báo giá kệ để hàng trung tải

 
Do mỗi nhà kho có kích thước sản phẩm khác nhau, chính vì vậy Matech Việt Nam gia công kệ trung tải để hàng theo kích thước, yêu cầu đối tác đưa ra, không sản xuất kệ trung tải có sẵn, điều đó giúp cho doanh nghiệp không bị lãng phí tài nguyên, ngân sách khi sử dụng kệ trung tải có sẵn.

Để được báo giá đúng và đầy đủ loại kệ trung tải mà khách hàng yêu cầu, vui lòng cung cấp trước cho kỹ thuật của Matech một số thông tin cơ bản như sau:

- Kích thước dài, rộng, cao của kệ, hoặc bản vẽ sơ bộ, bản vẽ chi tiết, hình ảnh tham khảo (nếu có)

- Số tầng để hàng, tổng khối lượng sản phẩm dàn đều trên mỗi tầng hàng

- Màu sắc kệ cần sơn

- Yêu cầu cụ thể khác (nếu có)

Matech dựa vào thông tin khách hàng cung cấp để có thể đưa ra mức giá chính xác và tốt nhất.

Bản vẽ mô phỏng kệ trung tải để hàng
 

Matech Việt Nam tự hào là nhà sản xuất Kệ trung tải,Kệ siêu thị, Kệ sắt V lỗ,... tốt nhất thị trường hiện nay. Với các loại máy chấn, máy đột CNC, máy cắt AMADA nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản giúp sản xuất ra các sản phẩm có độ chính xác cao, năng suất nhanh, chất lượng tốt, đảm bảo hàng hóa cung cấp cho khách hàng luôn bền đẹp, giá cạnh tranh.

Quý khách hàng quan tâm về các loại Giá kệ công nghiệp, Giá kệ để hàng, Kệ trung tải, Kệ hạng nặng hoặc sản phẩm nào khác, vui lòng liên hệ Hotline công ty có trên website, hoặc điền vào Form nhập bên dưới, chúng tôi sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Ngoài ra, Băng tải chuyển hàng, Bàn thao tác, Xe đẩy hàng cũng là thế mạnh của Matech Việt Nam trong suốt hơn 5 năm qua. Khách hàng cần thêm các hạng mục này, có thể trao đổi trực tiếp với Matech. Matech cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với chất lượng cao nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Quý khách cần tham khảo thêm Các mẫu Giá kệ để hàng có thể truy cập tại link sauhttp://matechjsc.vn/gia-ke-cong-nghiep.xhtml

Chi tiết liên hệ: 0904 682 669 hoặc 0984 856 967

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.