Vietnamese English

Băng tải con lăn cong

Một trong những ứng dụng của Băng tải con lăn đối với những Doanh nghiệp, Công ty có diện tích nhỏ, muốn tối ưu mặt bằng sản xuất chính là Băng tải con lăn cong.
 

Băng tải con lăn cong là gì?

 

Băng tải con lăn cong là băng tải chuyển hướng di chuyển sản phẩm theo góc cong của Băng tải, thường có góc cong 450,  900, 1200, 180tùy theo nhu cầu mà các công ty cần sử dụng.
 

Băng tải con lăn cong được sử dụng dùng để chuyển tải tất cả các loại hàng hóa khác nhau như Thùng carton, hộp, túi xách, quần áo, đồ gia dụng, ... Các sản phẩm được đóng thùng có đáy phẳng để có thể di chuyển trên băng tải con lăn một cách dễ dàng.
 

Cấu tạo của Băng tải con lăn cong:

 

+ Khung băng tải: được làm từ vật liệu thép không gỉ, thép sơn tĩnh điện, inox 201, inox 304, nhôm định hình,...liên kết nhau bởi mối hàn (với vật liệu inox, thép) hoặc bulong chuyên dụng (vật liệu nhôm định hình)

+ Con lăn: thường sử dụng Con lăn thép mạ kẽm, Con lăn inox, con lăn nhựa, con lăn bọc cao su,... với nhiều kích thước và đường kính, độ dài khác nhau. Hai đầu con lăn có gối bi chuyên dụng, trục thép đặc D8, D10, D12 thùy thuộc vào đường kính ống của con lăn.

+ Chân băng: có thể dùng chân tăng chỉnh hoặc không, cố định hoặc di động tùy theo nhu cầu người sử dụng. Nếu muốn di chuyển được, chân băng sẽ được lắp vào bánh xe để thuận tiện di chuyển nhẹ nhàng mà không cần phải nhiều người khiêng.

+ Hộp số, động cơ giảm tốc có nút ON/OFF, điều chỉnh tốc độ chạy nhanh, chậm của băng tải (đối với băng tải truyền động bằng Motor, băng tải con lăn cong tự do thì chuyển động dựa vào độ nghiêng của băng tải).


bang tai con lan cong lap dat nha may Mutosi
Hình ảnh băng tải con lăn cong Matech lắp đặt cho nhà máy Mutosi

 

Nguyên lý hoạt động của Băng tải con lăn cong:

 

Băng tải con lăn cong có thể hoạt động theo 2 dạng:

+ Băng tải con lăn cong tự do: Được sản xuất có độ dốc, nghiêng phù hợp cho sản phẩm chạy tự do trên bề mặt con lăn mà không cần dùng đến Hộp số, động cơ. Chi phí để sản xuất băng tải con lăn cong tự do thấp hơn so với băng tải con lăn truyền chuyển động bằng Motor.

+ Băng tải con lăn cong được lắp bằng phẳng trên bề mặt phẳng, sản phẩm muốn di chuyển được từ đầu này đến đầu kia cần lực tác động lên, đó là động cơ và hộp điện.

 

      Băng tải con lăn cong      

Hình ảnh Băng tải con lăn cong do Matech Việt Nam sản xuất

 

Để tránh mất nhiều thời gian của khách hàng, trước khi liên hệ đến Matech để báo giá băng tải con lăn, Quý khách hàng cần chuẩn bị sẵn một số thông tin cơ bản như sau:

- Chiều dài, chiều rộng, chiều cao băng tải khách hàng cần dùng.
- Băng tải thẳng hay cong, chuyển động tự do hay dùng cơ cấu điện?
- Sản phẩm chạy trên băng tải là sản phẩm gì, kích thước của sản phẩm
- Tải trọng của sản phẩm dàn đều trên băng tải khoảng bao nhiêu kg?
- Vật liệu dùng cho băng tải: Thép, inox, nhôm hay vật liệu gì khác?
- Bản vẽ (hình ảnh) mô phỏng băng tải nếu có.

Matech sẽ dựa vào một số thông tin cơ bản ở trên để có thể tính toán báo giá một cách phù hợp. Nếu cần thêm thông tin chi tiết, Matech sẽ liên hệ với người phụ trách bên phía khách hàng để có thể trao đổi một cách chính xác nhất, giúp cho sản phẩm đến với khách hàng được đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng với giá thành tốt nhất.

Để được tư vấn chi tiết cũng như sử dụng loại Băng tải nào phù hợp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Matech Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn sản phẩm tốt nhất, kinh tế nhất với Quý khách hàng. Đồng thời, Matech cũng gia công băng tải PVC, bàn thao tác công nhân, giá kệ để hàng, xe đẩy hàng giúp đáp ứng tốt hơn nhiều nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay.

Hotline: 0904 682 669 hoặc 02462 602 703

Matech Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng cả trong và ngoài nước.


Quý khách hàng đọc thêm bài viết về Băng tải công nghiệp tại link: http://matechjsc.vn/bang-tai-cong-nghiep.xhtml

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.