Vietnamese English

Thảm cao su chống tĩnh điện

Thảm cao su chống tĩnh điện (Esd Ruber Mat), còn gọi tắt là ESD, là loại thảm thường dùng trong các phòng sản xuất linh kiện điện tử, các môi trường có nhiễm điện tích. Công dụng của thảm cao su chống tĩnh điện là giúp phân tán các hạt điện tích phát sinh trong quá trình thao tác, vừa bảo vệ sức khỏe con người, vừa bảo vệ sản phẩm. Chính vì vậy, hầu như trong các công ty sản xuất linh kiện điện tử, các sản phẩm về Bàn thao tác, xe đẩy hàng, … họ đều có phủ lớp thảm cao su chống tĩnh điện lên trên.

Thảm cao su chống tĩnh điện được sản xuất dưới dạng cuộn dài, với 2 loại kích thước chính là 1mx10mx2mm và 1,2mx10mx2mm với cấu tạo gồm 2 lớp như sau:

-       Lớp trên là lớp cao su chống tĩnh điện màu xanh lá, bóng hoặc mờ có tác dụng loại bỏ tĩnh điện, hoặc phân tán điện tích
-       Lớp dưới là cao su lưu hóa thông thường màu đen, có tác dụng truyền dẫn điện

Hai lớp này kết hợp lại tạo thành thảm cao su chống tĩnh điện, giúp loại bỏ nhanh chóng điện tích phát sinh, chống các vật thể đặt trên mặt nhiễm điện như bản mạch, vi mạch..vv


Hình ảnh Bàn thao tác chống tĩnh điện dùng thảm cao su trong công ty điện tử

Thảm cao su được ứng dụng nhiều trong sản xuất Bàn thao tác chống tĩnh điện, Xe đẩy hàng chống tĩnh điện, trải sàn,… Mặt bàn thao tác đa số sử dụng gỗ MDF sau đó dán 1 lớp thảm cao su chống tĩnh điện lên trên, vừa ngăn nước, ngăn hóa chất tiếp xúc với gỗ, vừa chống tĩnh điện cho sản phẩm khi công nhân thao tác trên bàn.

Matech Việt Nam có cung cấp riêng lẻ thảm cao su chống tĩnh điện. Khách hàng cần sản phẩm hoàn chỉnh về Bàn thao tác chống tĩnh điện, Xe đẩy hàng chống tĩnh điện Matech cũng cung cấp đến khách hàng.

Mọi thông tin và báo giá về Thảm cao su, khách hàng liên hệ 0978 35 45 83. Thông tin về Bàn thao tác, Băng tải, Xe đẩy khách hàng liên hệ 0904 682 669.

Matech hỗ trợ khách hàng 24/7.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.