vn eng
  • May tu dong 1
  • BT Gap khuc
  • Line BT Thep
  • Dan con lan
  • Gia ke
  • Gia ke inox
May tu dong 1 BT Gap khuc Line BT Thep Dan con lan Gia ke Gia ke inox

Nhôm định hình

Nhôm định hình là loại nhôm được sản xuất với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: Dùng làm khung băng tải công nghiệp, dùng làm bàn thao tác công nghiệp (còn gọi là Bàn làm việc lắp ráp), Xe đẩy hàng công nghiệp,....

Được áp dụng rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp đó là Bàn thao tác, người ta còn gọi với tên Bàn thao tác nhôm định hình, Bàn thao tác khung nhôm định hình, Bàn nhôm định hình,......

Tên gọi mỗi người khác nhau, tuy nhiên cấu tạo của Bàn thao tác lại như nhau, gồm các thanh nhôm định hình lắp ghép lại với nhau bằng cách taro lỗ nhôm, và lắp bulong xuyên vào nhôm định hình. Phần mặt bàn đa số dùng gỗ công nghiệp MDF dày 18mm bên trên dán thảm cao su chống tĩnh điện giúp bảo vệ sức khỏe công nhân, chống xước sản phẩm đặt trên bàn. Chân bàn có đế tăng chỉnh chiều cao phù hợp. Một số bàn có thêm dàn đèn bên trên để tạo thêm ánh sáng trong quá trình làm việc cho công nhân, giúp sản phẩm sản xuất ra được đẹp nhất, chất lượng nhất.

         Hình ảnh bàn thao tác nhôm định hình         

Hình ảnh Bàn thao tác sử dụng nhôm định hình

Matech Việt Nam từng sản xuất nhiều mẫu mã Bàn thao tác nhôm định hình khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, phục vụ nhu cầu của từng khách hàng khác nhau. Tất cả các loại Bàn thao tác công nghiệp do Matech Việt Nam sản xuất đều theo yêu cầu, bản vẽ của từng khách hàng, không phải là hàng sản xuất hàng loại nên giá thành sản phẩm có cao hơn chút, nhưng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nên rất được các công ty điện tử, công ty có vốn đầu tư nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc tin dùng.

Để được tư vấn, báo giá cạnh tranh, hãy liên hệ đến Matech Việt Nam. Matech Việt Nam hứa hẹn mang lại sự hài lòng đến với khách hàng.
Hotline tư vấn, báo giá: 0904 682 669 hoặc 0904 682 669

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin