Vietnamese English

Băng tải con lăn xếp

Hiện nay, khá nhiều doanh nghiệp, công ty, hộ kinh doanh đang sử dụng băng tải con lăn xếp để vận chuyển hàng hóa, sản phẩm từ vị trí này đến vị trí khác mà không làm tốn nhiều diện tích, mặt bằng nhà xưởng, không làm thay đổi cơ chế hoạt động của Băng tải, bởi khi cần có thể kéo ra sử dụng, không dùng đến có thể thu gọn lại cất vào nhà kho.

Băng tải con lăn xếp có hệ thống bánh xe giúp dễ dàng di chuyển, khi muốn sử dụng có thể kéo ra, sử dụng xong co lại nhanh gọn, giúp tiết kiệm diện tích nhà xưởng, có để dùng để chuyên chở hàng hóa ở bất kì vị trí nào trong nhà xưởng. Ngoài ra, Băng tải có thể uốn cong theo nhiều hướng và góc khác nhau mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn trong khi vận hành.

Băng tải con lăn xếp cũng có 2 loại phổ thông, là băng tải con lăn xếp tự do (dùng độ nghiêng của băng tải hoặc công nhân đẩy sản phẩm để di chuyển) và băng tải con lăn xếp truyền chuyển động (dùng động cơ, hộp số, biến tần để băng tải tự động vận chuyển hàng hóa). 


bang tai con lan xep

bang tai con lan xep 2

Hình ảnh một số băng tải con lăn xếp do Matech sản xuất
 

Khung băng tải có thể được sử dụng bằng chất liệu Thép sơn tĩnh điện, inox, nhôm, thép mạ kẽm,... và dùng để chuyên chở hàng hóa có mặt đáy bằng phẳng như Thùng carton trong các nhà máy bánh kẹo, may mặc, thực phẩm, mỹ phẩm,...

Với ưu điểm nổi bật của Băng tải xếp là gọn nhẹ, dễ dàng xếp gọn, thiết kế đơn giản, dễ dàng ghép nối nên hiện nay băng tải xếp cũng được sử dụng khá thông dụng với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Mặc dù vậy, băng tải con lăn xếp cũng có một số nhược điểm như: Tuổi thọ, độ bền sản phẩm không được cao như băng tải con lăn thường, tải trọng của băng tải con lăn xếp cũng thấp hơn, do đó phù hợp với những sản phẩm có khối lượng nhẹ.


bang tai con lan xep Matech
Băng tải con lăn xếp Matech gia công cho công ty F-one của Nhật tại Việt Nam


Ngoài băng tải con lăn xếp, Matech còn sản xuất băng tải con lăn thẳng, băng tải con lăn cong, băng tải PVC, băng tải PU, băng tải xích, Bàn thao tác,...

Để được thiết kế và báo giá cạnh tranh, tư vấn chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Matech Việt Nam qua số Hotline: 0904 682 669.

Matech Việt Nam hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!


Quý khách hàng đọc thêm bài viết về Băng tải công nghiệp tại link: http://matechjsc.vn/bang-tai-cong-nghiep.xhtml
 

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Matech Việt Nam.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.