Vietnamese English

Băng chuyền PVC - Băng chuyền PU khung nhôm

Băng chuyền PVC khung nhôm là băng tải chuyển hàng có toàn bộ phần khung và vai băng đều làm bằng nhôm định hình cao cấp. Người ta dựa vào đặc tính của nhôm là cứng và vững chắc, không bị cong vênh, co ngót, không bị mối mọt, oxy hóa, không bị ăn mòn bởi hóa chất nên nhôm định hình được áp dụng rộng rãi trong ngành xây dựng (cửa nhôm, vách ngăn), ngành công nghiệp (bàn thao tác nhôm định hình, băng tải nhôm định hình, xe đẩy nhôm định hình,…).

Nhôm định hình sau quá trình đùn ép tạo ra các kích thước, độ dày khác nhau sẽ được xử lý bề mặt để thanh nhôm có thể phát huy được tối đa đặc tính mà nhôm mang lại. Do đó, các sản phẩm được sản xuất từ nhôm định hình luôn có tuổi thọ cao, thẩm mỹ đẹp, độ bền tối ưu.

Matech Việt Nam dựa vào đặc tính của Nhôm định hình đã tạo ra một số sản phẩm chủ đạo trong ngành công nghiệp chế tạo như: băng tải nhôm định hình, băng chuyền khung nhôm, bàn thao tác nhôm định hình, giá kệ nhôm định hình, xe đẩy nhôm định hình,…


bang chuyen khung nhombang chuyen nhom

Hình ảnh băng chuyền PVC khung nhôm định hình
 

Băng chuyền khung nhôm được lắp ghép dựa trên việc taro lỗ nhôm và khoan lỗ bắt xuyên qua thanh nhôm giúp cho sản phẩm sau khi lắp ghép được vững chắc và đẹp. Cấu tạo của băng chuyền PVC khung nhôm bao gồm:
 

  • - Khung nhôm: thường sử dụng nhôm 30x30, 40x40, 30x60 hoặc 40x80, tùy theo kích thước, tải trọng của băng tải sẽ lựa chọn loai nhôm phù hợp
  • - Vai nhôm: thông dụng là 2 loại nhôm 30x60 và 40x80. Với băng tải linh kiện điện tử nhỏ, người ta dùng loại nhôm 30x60, còn các băng tải có tải trọng cao hơn sẽ sử dụng nhôm 40x80.
  • - Con lăn tăng chỉnh, con lăn đỡ: dùng thép mạ kẽm tiêu chuẩn
  • - Dây băng: sử dụng dây PVC, dây PU trơn hoặc nhám, kẻ caro, có độ dày từ 3 – 5mm
  • - Động cơ giảm tốc có thể đảo chiều, điều chỉnh bằng biến tần, tủ điện
  • - Chân băng: dùng chân tăng chỉnh hoặc bánh xe di chuyển
  • - Một số phần phụ khác: bóng đèn, ổ cắm, mặt bàn phụ,….
 

Để có được loại băng chuyền khung nhôm tốt, đúng bản vẽ, đúng yêu cầu kỹ thuật với chi phí tối ưu, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Matech Việt Nam qua số 0904 682 669. Matech sẽ tư vấn, báo giá cho khách hàng một cách tối ưu nhất để vừa tiết kiệm chi phí, vừa có được sản phẩm chất lượng.

Ngoài băng tải, Matech còn có bàn thao tác, giá kệ để hàng, xe đẩy hàng, gia công kim loại tấm, thang máng cáp,… để cung cấp cho khách hàng.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.