Vietnamese English

Xe đẩy hàng bốn bánh khung thép

Xe đẩy hàng 4 bánh khung thép là gì?

 

Đây là loại xe chuyên dụng dùng để di chuyển hàng hóa từ vị trí này đến vị trí khác, xe có 4 bánh giúp di chuyển nhẹ nhàng và dễ dàng trong nhà xưởng, ngoài trời, hoặc vị trí nào đó, làm tăng năng suất lao động, tiết kiệm sức lao động của con người. Tùy theo tải trọng hàng hóa, độ to nhỏ khác nhau mà mỗi khách hàng đặt một loại xe đẩy hàng 4 bánh khung thép có kích thước phù hợp khác nhau.
 

Cấu tạo của xe đẩy hàng 4 bánh khung thép:

 
- Khung chính: Thép hộp mạ kẽm 30x30mm, 40x40mm, 50x50mm,... với các độ dày khác nhau phụ thuộc tải trọng của xe như dày 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.4mm,... Các đoạn hộp được liên kết lại thành khung xe bằng cách dùng máy hàn TIG chuyên dụng, cũng có thể dùng bulong + ecu lắp ghép lại thành khung bàn. Sau khi lắp ghép xong, bàn sẽ được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện giúp chống rỉ, chống ăn mòn, mang lại độ bền đẹp cho người sử dụng
 
- Mặt sàn/tầng xe: dùng thép tấm chấn đột theo kích thước phù hợp, vẫn được sơn cùng màu với khung xe
 
- Bánh xe: thường dùng 2 bánh quay không phanh và 2 bánh có phanh để khi cần thiết cho xe đứng yên không bị di chuyển xe. Bánh xe có đường kính từ D50 đến D150 được lắp phù hợp với từng loại xe đẩy hàng.
 
- Một số xe xung quanh làm tấm lưới giúp cho sản phẩm đựng được nhiều, không bị rơi khi di chuyển quãng đường xa.

Hình ảnh xe đẩy hàng khung thép sản xuất cho công ty Giao hàng tiết kiệm

Hình ảnh xe đẩy hàng 4 bánh khung thép do Matech Việt Nam sản xuất cho Công ty Giao hàng tiết kiệm

 

Cách chọn lựa xe đẩy hàng 4 bánh khung thép phù hợp:

 

Đầu tiên, quý khách hàng cần biết sản phẩm cần di chuyển bằng xe đẩy hàng 4 bánh khung thép là gì, kích thước, khối lượng của sản phẩm, số lượng mỗi lần di chuyển sản phẩm trên xe là bao nhiêu để đưa ra được kích thước của xe: chiều dài, chiều rộng, chiều cao của xe đẩy hàng.

Tiếp theo, Matech Việt Nam dựa trên yêu cầu đưa ra của khách hàng sẽ chọn loại bánh xe phù hợp với tải trọng hàng đặt trên xe sao cho bánh xe chịu lực tốt, di chuyển nhẹ nhàng, xe luôn bền đẹp, ít hao mòn

Ngoài ra, khách hàng có yêu cầu bổ sung, thay đổi gì có thể trao đổi trực tiếp với Matech Việt Nam để 2 bên cùng thống nhất phương án, lên bản vẽ, báo giá xe đẩy hàng.


xe say hang khung thep Matech
Xe sấy hàng 32 tầng khung thép Matech gia công cho công ty Sunhouse Việt Nam


Quý khách hàng xem thêm tất cả sản phẩm về Xe đẩy hàng công nghiệp, vui lòng truy cập link sau: http://matechjsc.vn/xe-day-hang-cong-nghiep.xhtml

Matech Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi khách hàng sản phẩm hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, Matech Việt Nam còn sản xuất theo yêu cầu các loại Băng tải công nghiệp, Bàn thao tác công nghiệp, Giá kệ công nghiệp phục vụ cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Quý khách hàng quan tâm vui lòng Liên hệ hotline: 0904 682 669 để được tư vấn, hỗ trợ 24/7.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.