Vietnamese English

Xe sấy hàng phên lưới inox

 • Giá: mời liên hệ
  Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Xe sấy hàng phên lưới inox được thiết kế với nhiều tầng để sấy hàng. Thường khách sử dụng loại xe có 20 tầng, 25 tầng và 50 tầng phên lưới.

  - Phần khung xe được làm bằng thép hàn, dùng hộp và thép tấm chấn gấp. Sau khi được gia công hàn các chi tiết, khung xe được sơn lớp sơn tĩnh điện ở nhiệt độ cao, giúp bảo vệ bề mặt sản phẩm thép, tạo thẩm mỹ cho sản phẩm. Lớp sơn tĩnh điện này chịu được nhiệt độ cao, vào lò sấy vẫn không bị nóng chảy, bị hỏng lớp sơn.

  - Các tấm phên lưới được làm từ inox 201 hoặc 304, hàn chập các thanh giằng lại với nhau. Inox chịu được nhiệt độ cao nên không bị biến dạng khi cho vào lò sấy.

  - Xe sấy có phần bánh xe để di chuyển cũng khá quan trọng. Trước khi đặt mua xe sấy hàng, quý khách hàng vui lòng cung cấp giúp Matech thông tin về nhiệt độ tối đa khi cho xe vào trong lò sấy, để từ đó Matech lựa chọn được bánh xe chịu nhiệt phù hợp.

  Ngoài xe sấy hàng phên lưới inox, khách hàng có thể sử dụng phên lưới bằng thép mạ kẽm cho tiết kiệm chi phí.

  Xe sấy hàng thường được sử dụng trong các công ty cần sấy các sản phẩm về bản mạch, linh kiện điện tử, cũng có thể dùng trong sấy thực phẩm.

  Mọi thông tin cần trao đổi về xe sấy hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Matech Việt Nam.

  Ngoài ra, Matech còn nhiều loại xe đẩy khác, như Xe đẩy ống thép bọc nhựa, xe đẩy khung nhôm định hình, xe đẩy khung thép,...giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc tìm kiếm xe đẩy hàng.

  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.