Vietnamese English

Bàn thao tác khung thép

1. Bàn thao tác khung thép là gì?

 

Bàn thao tác khung thép là loại bàn có khung làm bằng các thân hộp, ống thép hoặc kim loại tấm gia công định hình rồi mạ kẽm, sơn nước hoặc sơn tĩnh điện. Hiện tại hộp thép với các kích thước, độ dày luôn có sẵn, do đó đa số bàn thao tác khung thép được làm từ hộp thép mạ kẽm. Sau khi cắt thành các kích thước cần thiết, các hộp thép được liên kết với nhau bằng mối hàn chắc chắn. Sau khi bàn được hàn xong sẽ được mài nhẵn các mối hàn và đưa đi sơn

Căn cứ vào tải trọng của bàn làm việc mà ta có thể lựa chọn các độ dày khác nhau của khung thép để được hiệu quả cao nhất.

Matech Việt Nam tư vấn tận tình với từng nhu cầu của quý khách hàng với chi phí kinh tế tốt nhất, đặc biệt chúng tôi có thế tính sức bền tối ưu nhất theo tải trọng của khách hàng để hạn chế tối đa chi phí, điều này không có nhiều đơn vị cùng lĩnh vực làm được.

 

  Các loại bàn thao tác khung thép  

Hình ảnh thực tế Bàn thao tác khung thép do Matech Việt Nam sản xuất

 

2. Cấu tạo Bàn thao tác khung thép:

 
- Khung thép làm bàn thao tác có ưu điểm chịu lực tốt, vật liệu phổ biến và giá thành tương đối rẻ so với các loại vật liệu khác. Nhờ vậy với chi phí không quá lớn chúng ta vẫn có thể có một dây chuyền làm việc đảm bảo yêu cầu. Khung thép này cũng được hệ thống băng tải sử dụng nhiều để làm khung băng tải. Thông thường khung bàn làm bằng thép hộp 30x30, 40x40, 40x60,... với các độ dày hộp khác nhau như dày 0.8 mm, 1.0 mm, 1.2 mm, 1.4 mm, 2.0 mm. Tải trọng hàng hóa, sản phẩm để trên Bàn thao tác càng nặng thì sẽ tương ứng với độ dày thép càng cao.

khung ban thep
Khung thép của bàn thao tác khung thép tải nặng
 
- Mặt bàn thao tác khung thép tùy theo nhu cầu có thể làm bằng thép tấm chấn gấp, inox, nhựa PVC hoặc gỗ công nghiệp, nếu cần chống tĩnh điện ta dán thêm thảm cao su chống tĩnh điện ESD. Đa số các công ty hiện nay sử dụng mặt bàn gỗ công nghiệp MDF dán thảm cao su ESD chống tĩnh điện là phổ thông. Nếu bàn dùng cho việc đặt máy tải nặng, sử dụng mặt thép tấm dày chấn gấp hàn liền vào khung bàn là lựa chọn tối ưu hơn.

mat ban go MDF matech
Mặt bàn gỗ MDF có dán thảm cao su chống tĩnh điện

- Phần phụ có thể thêm vào như dàn đèn led chiếu sáng, bánh xe thuận tiện di chuyển nếu cần, còn thông thường hay dùng chân tăng chỉnh, công tắc điện, ổ cắm điện, bộ gài tài liệu,....

ban thao tac khung thep mat go dai 3m
Ảnh bàn thao tác khung thép mặt gỗ sơn màu vàng kem
 

Bàn thao tác khung thép được sơn tĩnh điện sẽ có nhiều màu sắc khác nhau tùy theo màu sơn của bàn. Thông thường khách hàng hay sử dụng màu Ghi và màu xanh dương. Một số khách hàng khác dùng màu cam, màu xanh lá cây, màu vàng kem, ... tuy nhiên số lượng sử dụng các màu khác này khá ít.

3. Báo giá Bàn thao tác khung thép:

Do các loại Bàn thao tác khung thép Matech Việt Nam sản xuất đều theo yêu cầu của từng khách hàng cụ thể nên sẽ không có một thông số kích thức cụ thể nào như các loại bàn thông dụng sản xuất hàng loạt. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ đến Matech Việt Nam để được tư vấn chính xác, báo giá cạnh tranh nhất.

Để có báo giá một cách chính xác và nhanh chóng, quý công ty, khách hàng  vui lòng chuẩn bị trước và cung cấp cho Matech Việt Nam một số thông tin sau:

 

- Kích thước bàn thao tác hoặc bản vẽ chi tiết, bản vẽ phác thảo, hình ảnh tham khảo (nếu có)

- Vật liệu gia công bàn thao tác: hộp thép, ống thép hay thép tấm chấn gấp
- Tải trọng sản phẩm tối đa cần làm việc trên bàn (lưu ý tải trọng cần dàn đều trên toàn bộ bề mặt bàn)
- Một số yêu cầu cụ thể khác (nếu có)
 

Matech sẽ dựa vào thông tin chính khách hàng cung cấp để từ đó lên bản vẽ, báo giá chi tiết, cụ thể nhất cho khách hàng.


ban ve ban thep
Hình vẽ 3D mô phỏng các kích thước của bàn thao tác khung thép

 

Form bên dưới khách hàng cũng có thể điền một số thông tin cơ bản, Matech Việt Nam sẽ gọi lại trao đổi cụ thể với Quý khách hàng!

Đến với Matech, quý khách hàng, đối tác sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi được sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại, gia công nhanh chóng và chính xác với giá thành cạnh tranh nhất bởi không qua trung gian thương mại. Dưới đây là hình ảnh nhà xưởng của Matech:



Nhà xưởng sản xuất trực tiếp của Matech Việt Nam


Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Matech Việt Nam.

Các mẫu bàn thao tác công nghiệp để khách hàng tham khảo: http://matechjsc.vn/ban-thao-tac-cong-nghiep.xhtml

 
Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.