Vietnamese English

Bàn thao tác làm việc khung thép chống tĩnh điện có đèn

 • Giá: mời liên hệ
  HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Bàn thao tác làm việc khung thép chống tĩnh điện có đèn được bố trí một bên. Bàn có thể dùng cho 2 - 3 công nhân cùng thao tác trên bàn. 

  Với khung bằng thép hộp được hàn cố định chắc chắn, bàn có thể gia công các sản phẩm có khối lượng nặng. Cấu trúc bàn có thêm mặt bàn phụ bên trên để được những phụ kiện, máy móc nhỏ gọn, giúp tiết kiệm diện tích và không gian sử dụng cho người dùng.

  Hệ thống đèn chiếu sáng bên trên giúp gia tăng độ sáng cho người sử dụng với công tắc bật/tắt bóng độc lập. Bàn sử dụng bóng đèn Led đầu vuông dài 1,2m, công suất 40 - 60W đảm bảo ánh sáng cho công nhân làm việc. Ngoài ra, bàn còn có thêm bộ gài tài liệu cỡ giấy A4 để công nhân có thể để những tệp văn bản cần thiết, dễ nhìn.

   
  ban thao tac khung thep co den chong tinh dien
   
  ban thao tac khung thep chong tinh dien
  Ảnh bàn thao tác khung thép chống tĩnh điện có đèn chiếu sáng Matech

  Matech gia công sản xuất bàn thao tác khung thép, bàn thao tác khung nhôm, bàn thao tác inox, bàn ống thép bọc nhựa theo yêu cầu, kích thước, bản vẽ khách hàng đưa ra. Sản phẩm không qua trung gian phân phối, trung gian thương mại nên khách hàng sẽ mua được hàng với giá thành rẻ hơn, chất lượng tốt và thời gian gia công nhanh chóng.

  Quý đối tác, doanh nghiệp, người sử dụng cần thêm thông tin, vui lòng inbox Zalo số 0904 682 669 để được trao đổi nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.