Vietnamese English

Phụ kiện khớp nối HJ

Vật tư, phụ kiện lắp khớp nối HJ với ống đường kính 27mm có khá nhiều loại, trong đó thông dụng và thường dùng nhất phải kể đến một số phụ kiện sau:

- Đầu đỡ 40A, 40B, 40C, 40D, 60A, 60B, 60C, 60D: dùng để đỡ 2 đầu thanh truyền con lăn lắp vào ống phi 27. Đầu đỡ 40 để lắp roller hộp thép 40mm, đầu đỡ 60 để lắp roller có hộp thép dưới 60mm.

- Đai ôm 1 cạnh, đai ôm 2 cạnh: dùng để đỡ mặt bàn thao tác. Đai ôm có thể dùng thay thế cho khớp nối HJ14 giúp giảm đáng kể giá thành của sản phẩm.

- Bushing (còn gọi là nút chèn chân đế): dùng để đóng vào lòng trong của ống phi 27, để lắp chân tăng chỉnh hoặc bánh xe. Bushing ren M12, có các cỡ 23.4, 23.6, 23.8, 24.0 ,24.8, 25.0 ,25.3 ,25.6mm tùy theo độ dày của ống mà lựa chọn cỡ bushing phù hợp. Trước khi đặt mua, quý khách hàng nên đo đường kính trong của loại ống cần đóng để Matech lựa chọn loại cỡ bushing, tránh trường hợp không đúng loại sẽ bị lỏng quá hoặc chặt quá.

- Nút bịt ống: dùng để bịt phần ống phi 27 lại cho thẩm mỹ, tránh nước hoặc vật khác rơi vào trong ống, tránh xước tay người dùng. Nút bịt có màu vàng kem và màu đen, được đóng theo túi, mỗi túi 250 cái

- Tai bắt bánh xe với ống abs (còn gọi là Kẹp bánh xe) dùng để lắp cho xe đẩy có bánh xe di chuyển. Có thể lắp kẹp bánh xe hoặc đóng bushing vào trong lòng ống đều có thể lắp được bánh xe để di chuyển. Bushing sẽ sử dụng bánh xe cọc vít, kẹp bánh xe sử dụng bánh xe mặt bích.

- Chân tăng chỉnh: dùng để điều chỉnh chiều cao cho bàn thao tác hoặc giá kệ. Trong trường hợp nhà xưởng của khách hàng không bằng phẳng, chân tăng chỉnh sẽ điều chỉnh theo từng vị trí đặt để sản phẩm được cân đối đều các góc, không bị khập khiễng. Chân tăng chỉnh có nhiều loại khác nhau: chân nhựa, chân bát thép, chân cao su, đường kính 32, 50, 60mm tùy theo lựa chọn của khách hàng.

- Bulong, đai ốc lắp khớp nối HJ: sử dụng bulong M6*25mm và ecu M6 có viền. Đây là sản phẩm để khách hàng mua thêm tránh trường hợp bị rơi vãi, còn Matech bán khớp nối sẽ kèm luôn bulong ecu đi kèm.

Ngoài các phụ kiện cơ bản kể trên, còn có nhiều loại phụ kiện khác như GAP 17, C có chân, C không chân, .... nhưng người dùng với số lượng ít hơn. Để biết thông số chi tiết cũng như báo giá phụ kiện, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bạn phụ trách của Matech qua số máy 0978 354 583.

Hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp, khách hàng, đối tác cả trong và ngoài nước!

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.