Vietnamese English

Bàn thao tác inox

1. Bàn thao tác inox là gì?

 

Bàn thao tác inox là loại bàn thao tác làm bằng vật liệu inox (thép không rỉ).

Inox là thuật ngữ chung dùng để nói những loại thép không bị gỉ khả năng chống ăn mòn và chứa ít nhất 10,5% crôm. Thế mạnh của thép không gỉ là chống ăn mòn và biến màu, bảo trì thấp và độ sáng bóng bền lâu làm cho nó trở thành một vật liệu lý tưởng cho nhiều ứng dụng như hóa chất, thực phẩm, đặc biệt là trong phòng sạch của sản xuất lắp ráp điện tử...

Có hơn 150 loại thép không gỉ, nhưng một số loại thường được sử dụng để làm bàn, có thể kể đến như: inox 304. inox 201, inox 316, inox 430...trong đó inox 304 và inox 201 được dùng phổ biến hơn cả.


ban inox dot lo MatechBàn thao tác inox mặt đột lỗ thoát bụi
 

2. Cấu tạo của Bàn thao tác inox:


Bàn thao tác inox được tạo nên bởi các bộ phận chính như sau:
 
  • - Khung bàn thao tác inox thường được cấu tạo từ các kết cấu khung hộp hoặc ống tròn. Đôi khi cũng có thể được làm từ kim loại tấm inox chấn gấp tạo nên.
  •  
  • - Mặt bàn thao tác inox thường là kim loại tấm inox được gia công chấn gấp tùy theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, cũng có khách hàng dùng mặt gỗ công nghiệp MDF dán thảm cao su chống tĩnh điện.
  •  
  • - Khi sử dụng mặt bàn inox, mặt bàn cần có gân tăng cứng giúp mặt bàn cứng cáp, chịu lực tốt, đảm bảo tải trọng đặt lên bàn
  •  
  • - Ngoài ra còn có các bộ phận: đế chân tăng chỉnh, bóng đèn, thảm cao su ESD, ngăn kéo để đồ, mặt bàn phụ, bánh xe,......
Bàn thao tác inox được Matech Việt Nam sử dụng robot hàn Tig tự động, kết cấu mối hàn đẹp và chắc chắn, thợ gia công sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, mang đến cho khách hàng nguồn sản phẩm chất lượng nhất.
 

3. Ứng dụng của Bàn thao tác inox:

 

Bàn thao tác inox được ứng dụng rộng rãi trong các phòng sạch do có độ đẹp, sáng bóng, không hoen rỉ, chịu ăn mòn, mài mòn tốt. Trong các doanh nghiệp chế biến thực phẩm, bánh kẹo, chế biến thủy hải sản, trong sản xuất dược liệu, phòng thí nghiệm, ... cũng đều sử dụng bàn thao tác inox giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không bị oxy hóa, không bị hoen rỉ bởi nước và hóa chất.
 

Bàn thao tác inoxHình ảnh Bàn thao tác inox trong phòng sạch

 

4. Báo giá Bàn thao tác inox:

 

Bàn thao tác inox do Matech Việt Nam sản xuất theo đơn đặt hàng của từng khách hàng khác nhau, không phải là sản phẩm sản xuất hàng loạt nên không có báo giá tiêu chuẩn cụ thể. Việc báo giá bàn thao tác inox cần dựa trên nhiều tiêu chí. Để việc báo giá bàn được nhanh chóng và chính xác, quý doanh nghiệp, đối tác vui lòng cung cấp cho kỹ thuật của Matech một số thông tin chính như sau:

- Kích thước bàn thao tác hoặc bản vẽ chi tiết, bản vẽ phác thảo, hình ảnh tham khảo (nếu có)
- Vật liệu gia công bàn thao tác: hộp inox, ống inox, loại inox cần sử dụng.
- Tải trọng sản phẩm tối đa cần làm việc trên bàn (lưu ý tải trọng cần dàn đều trên toàn bộ bề mặt bàn)
- Một số yêu cầu cụ thể khác (nếu có)

Matech sẽ dựa vào thông tin chính khách hàng cung cấp để từ đó lên bản vẽ, báo giá chi tiết, cụ thể nhất cho khách hàng.
 

ban ve ban inox matechban ve ban inox matech 2Hình ảnh mô tả một số kích thước chính của bàn thao tác inox


Matech Việt Nam tự hào có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế chế tạo các loại bàn thao tác inox, bàn làm việc inox, bàn lắp ráp inox, bàn công nghiệp inox, bàn ăn inox... Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm một số mẫu bàn thao tác khác của Matech Việt NamTại đây 


Là doanh nghiệp sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên Matech luôn đảm bảo với khách hàng sản phẩm do Matech làm ra có giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng tốt và thời gian giao hàng nhanh chóng, bảo hành dài hạn.

Ngoài ra, Matech Việt Nam còn sản xuất nhiều hạng mục sản phẩm khác nhau cho khách hàng lựa  chọn, thiết kế và báo giá theo yêu cầu của Khách hàng như:

 

-Băng tải, Hệ thống băng tải, Băng chuyền

-
Giá kệ công nghiệp, Giá kệ kho, Kệ để hàng, Kệ V lỗ

- Con lăn băng tải công nghiệp

- Xe đẩy hàng công nghiệp


- Và một vài sản phẩm khác quý khách vui lòng tham khảo thêm trên website của chúng tôi.


xuong san xuat MatechNhà xưởng sản xuất và gia công chế tạo Matech


Để được tư vấn miễn phí, báo giá cạnh tranh nhất, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0904 682 669 hoặc gửi email đến địa chỉ: matechjsc@gmail.com

Các mẫu bàn thao tác công nghiệp để khách hàng tham khảo: http://matechjsc.vn/ban-thao-tac-cong-nghiep.xhtml

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.