Vietnamese English

Bàn thao tác lắp ghép từ ống inox và khớp nối HJ

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Bàn thao tác lắp ghép từ ống inox và khớp nối HJ là một loại bàn thường được sử dụng trong các môi trường y tế, thực phẩm và công nghiệp với mục đích phục vụ các hoạt động thao tác và chế biến. Dưới đây là mô tả chi tiết về đặc điểm, cấu tạo và ứng dụng của sản phẩm này:

  1. Đặc điểm chung:

  - Chất liệu: Sử dụng inox (thép không gỉ) để đảm bảo tính chất chống gỉ và vệ sinh.

  - Khớp nối HJ: Là loại khớp nối được sử dụng để kết nối các phần bàn với nhau, tạo thành một hệ thống bàn lớn hơn hoặc thay đổi hình dạng, vị trí của bàn dễ dàng.

  - Lắp ghép từ ống inox: Bàn thao tác được thiết kế để có thể dễ dàng lắp ráp, tháo rời từ các phần ống inox và khớp nối HJ một cách nhanh chóng và thuận tiện.

  2. Cấu tạo:

  - Ống inox: Là thành phần chính để tạo nên khung bàn. Các ống inox có đường kính phi 27mm với kích thước khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng và tải trọng mà bàn cần chịu được.

  - Khớp nối HJ: Được sử dụng để nối các đoạn ống inox với nhau và có thể điều chỉnh góc độ giữa các đoạn ống để tạo thành bề mặt bàn phẳng. Khớp nối HJ mạ kẽm trắng với nhiều kết cấu lắp ghép từng góc cạnh, chuyên dùng lắp ống phi 27.

  - Bề mặt bàn: Thường là gỗ MDFdày 17mm, tấm inox hoặc vật liệu khác như mica, có độ bền và khả năng vệ sinh cao. Khách hàng cần chống tĩnh điện sẽ được dán thêm lớp thảm cao su chống tĩnh điện màu xanh dày 2mm.

  - Chân đế tăng chỉnh: Dùng để điều chỉnh độ cao, thấp cho bàn và điều chỉnh cân bằng bàn.

   
  ban thao tac ong inox lap khop noi hjBàn thao tác và xe đẩy hàng lắp ghép từ ống inox và khớp nối HJ mạ kẽm

  3. Ứng dụng:

  Đa số các bàn thao tác inox lắp ghép từ ống và khớp nối HJ dùng trong ngành sản xuất điện tử, bởi sản phẩm có kích thước nhỏ, khối lượng nhẹ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Một số ít khách hàng sử dụng trong ngành đóng gói mỹ phẩm, hàng gia dụng,.....

  Bàn thao tác lắp ghép từ ống inox và khớp nối HJ là một sản phẩm linh hoạt và tiện dụng, phù hợp với nhiều ngành công nghiệp đòi hỏi tính chất vệ sinh cao và khả năng thích nghi với các yêu cầu sử dụng đa dạng.

  Không chỉ lắp ghép từ ống inox, chúng ta có thể tạo ra bàn thao tác lắp ghép từ ống thép bọc nhựa, ống thép mạ kẽm, ống nhựa có đường kính ngoài 27mm lắp cùng khớp nối HJ để tạo ra Bàn thao tác công nhân, xà đu đa năng cho bé, bể bơi ngoài trời, giàn cây trồng, nhà bạt,.....


  Đọc thêm: Bàn thao tác ống thép bọc nhựa lắp khớp nối HJ
  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.