Vietnamese English

Băng chuyền PVC - Băng chuyền PU khung thép, inox

Băng chuyền PVC-PU khung thép và inox được lắp đặt dựa trên cơ cấu hàn Tig, Mig các chi tiết lại với nhau. Một số phần không hàn cố định sẽ được khoan lỗ để bắt bulong như liên kết vai băng với khung chân băng. Cơ cấu hàn sẽ dùng cho băng chuyền có tải trọng sản phẩm cao nên cần có độ vững chắc tốt, băng chuyền chạy vẫn êm, không bị rung lắc trong quá trình truyền tải hàng hóa.

Với khung inox, sau khi hàn xong chỉ cần đánh bóng các mối hàn là có thể lắp đặt sử dụng được luôn.Băng chuyền PVC khung inoxcó giá thành cao, chủ yếu được dùng trong môi trường khắc nghiệt, môi trường hóa chất, vì inox có tính kháng axit, kháng kiềm, khó bị ăn mòn, chịu được nhiệt độ cao mà không bị biến dạng sản phẩm.

Với khung thép, các khung hộp được hàn xong sẽ mài nhẵn mối hàn, cạo xỉ hàn trước khi mang đi sơn tĩnh điện. Sơn tĩnh điện có nhiều màu sắc khác nhau nhưng phổ thông hay dùng nhất hiện nay là màu xanh dương và màu ghi sáng. Quý khách hàng cần màu khác, có thể trao đổi trước khi đặt hàng. Băng chuyền khung thép có giá thành rẻ, thích hợp trong điều kiện môi trường làm việc bình thường.

 

Chỉ khác nhau phần khung, các kết cấu khác tương tự băng chuyền pvc khung nhôm định hình, quý khách hàng cần thêm thông tin có thể xemTại đây.

bang chuyen khung thepbăng chuyền inox

Hình ảnh băng chuyền PVC khung thép sơn tĩnh điện và băng chuyền PU khung inox
 

Ưu điểm của băng chuyền khung thép, khung inox:

 
  • - Được hàn kết cấu vững chắc, hộp dày, làm việc được với những sản phẩm có khối lượng nặng
  • - Gia công sản xuất nhanh chóng, tuổi thọ sản phẩm cao, mối hàn đẹp và chắc chắn
  • - Chi phí sản xuất khung thép rẻ, chọn được màu sơn tĩnh điện phù hợp
  •  

Nhược điểm của băng chuyền khung thép, inox:

 
  • - Được hàn cố định nên muốn thay đổi kích thước phải cắt hàn lại, mất nhiều công sức và nguy hiểm. Do đó, trước khi sản xuất cần thống nhất các chi tiết cụ thể, tránh trường hợp phải sửa lại mất thời gian và chi phí.
  • - Không thể tháo lắp được như khung nhôm

Để cóbáo giá băng chuyền, quý khách hàng vui lòng cung cấp bản vẽ chi tiết, hoặc bản vẽ phác thảo, Matech dựa vào thông tin khách hàng cung cấp để lên định lượng và báo giá chi tiết thành phẩm gửi đến khách hàng. Những thông tin chưa rõ, nhân viên kỹ thuật của Matech sẽ liên hệ trao đổi cụ thể, để có thể tính toán một cách chính xác nhất.

Hotline kỹ thuật: 0904 682 669, 0984 856 967

Email: matechjsc@gmail.com

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.