vn eng
  • May tu dong 1
  • BT Gap khuc
  • Line BT Thep
  • Dan con lan
  • Gia ke
  • Gia ke inox
May tu dong 1 BT Gap khuc Line BT Thep Dan con lan Gia ke Gia ke inox

Ống lắp khớp nối HJ

Ống lắp khớp nối HJ là gì?

Ống lắp khớp nối HJ có nhiều loại, đa số khách hàng thường dùng là Ống thép bọc nhựa  phi 28 màu vàng kem, Ống inox, Ống thép mạ kẽm, Ống thép bọc nhựa màu đen.
Mỗi loại ống có chất liệu khác nhau, nhưng cùng chung mục đích sử dụng là được lắp ghép lại bằng Khớp nối HJ để tạo ra sản phẩm.
- Ống thép bọc nhựa màu vàng kem, màu đen: Có các độ dày khác nhau như: 0.8 mm, 1.0 mm, 1.2 mm, 1.5 mm, đa số khách hàng dùng loại ống có độ dày 0.8 và 1.0 mm vì thường để sản phẩm nhẹ. Bên trong ống làm bằng thép, bên ngoài phủ 1 lớp nhựa ABS mỏng màu vàng kem, giúp sản phẩm không bị hoen rỉ, đẹp và chịu nhiệt tốt. Loại ống này còn có loại chống tĩnh điện, giá thành cao hơn so với ống thông thường.
- Ống inox: Thường dùng inox 201 hoặc 304 để tạo ra ống. Loại ống inox này có giá thành cao hơn so với ống thép bọc nhựa, ống thép mạ kẽm. Tuy nhiên, sản phẩm làm từ ống inox có độ bền tốt, không bị oxy hóa, không bị hoen rỉ, bóng đẹp, thích hợp dùng trong phòng sạch
- Ống thép mạ kẽm: được làm từ chất liệu thép tốt, mạ lớp kẽm bên ngoài chống rỉ, cũng có các độ dày khác nhau để khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào tải trọng sản phẩm cần đặt lên

Ứng dụng của Ống lắp khớp nối HJ:

Ống lắp khớp nối HJ kết hợp với các loại Khớp nối HJ khác nhau, từ HJ1 đến HJ16, bulong và ecu chuyên dụng để tạo ra một số loại sản phẩm như:
- Xe đẩy hàng công nghiệp
- Giá kệ công nghiệp dùng 
- Bàn thao tác ống thép bọc nhựa
- Giàn không gian để trồng hoa, cây cảnh
- Đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non,...
Để mua được ống thép bọc nhựa, ống thép mạ kẽm, ống inox với giá tốt nhất, vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi!

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin