Vietnamese English

Bàn đóng gói khung thép tăng chỉnh có bộ dao cắt

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Bàn đóng gói khung thép tăng chỉnh có bộ dao cắt là một loại bàn được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ quá trình đóng gói sản phẩm và có khả năng cắt, cắt góc hoặc cắt thành các hình dạng cụ thể. Bàn này thường có khung chắc chắn được làm từ thép để đảm bảo độ bền và ổn định, cùng với mặt bàn được tăng chỉnh để dễ dàng điều chỉnh độ cao và góc độ theo nhu cầu công việc.
   
  Bộ dao cắt trên bàn đóng gói này được tích hợp để hỗ trợ quá trình cắt và đóng gói sản phẩm một cách hiệu quả. Bộ dao cắt có thể được thiết kế theo nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng, từ dao cắt chéo, dao cắt thẳng đến dao cắt góc, giúp tạo ra các lối cắt chính xác và đẹp mắt trên sản phẩm.

  ban dong goi khung thep co bo dao cat matech
  Hình ảnh chi tiết về bàn đóng gói khung thép có bộ dao cắt
   
  Bàn đóng gói khung thép tăng chỉnh có bộ dao cắt thường được sử dụng trong ngành công nghiệp đóng gói, in ấn, sản xuất sản phẩm từ giấy, vật liệu nhựa, v.v. Đây là một công cụ hữu ích để tăng năng suất, chất lượng và đồng thời giảm thời gian và công sức lao động trong quá trình đóng gói và sản xuất.

  Bàn đóng gói trong ảnh được Matech gia công chế tạo cho công ty Việt Anh, bộ dao cắt chuyên nghiệp để cắt màng bọc xốp nổ chống sốc cho sản phẩm. Ngoài ra, Matech cũng gia công bàn đóng gói cho công ty Tiki, Viettel Post, GHTK. Quý công ty, khách hàng, đối tác có thể tham khảo thêm các mẫu trên website của công ty chúng tôi.

  Không chỉ làm từ khung thép, Matech cũng gia công bàn thao tác khung nhôm, bàn thao tác inox, bàn ống thép bọc nhựa lắp khớp nối HJ. Tùy theo từng loại sản phẩm cần thao tác trên bàn, mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn vật  liệu cho phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp mình.
  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.