Vietnamese English

Băng tải con lăn xếp tự do

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Băng tải con lăn xếp là một loại băng tải được thiết kế để di chuyển các vật liệu và sản phẩm từ một vị trí đến một vị trí khác trong quá trình sản xuất và vận chuyển. Dưới đây là một phân tích chi tiết về định nghĩa, cấu tạo và ứng dụng của nó.

  Định nghĩa:

  Băng tải con lăn xếp là một hệ thống băng tải gồm các con lăn được xếp song song trên cùng mặt phẳng với nhau. Các con lăn này giúp di chuyển các vật liệu một cách liên tục và hiệu quả.
  Phần khung của băng tải có thể làm từ thép sơn tĩnh điện hoặc inox hàn chắc chắn. Có bánh xe để tiện thu vào, kéo ra nhẹ nhàng.

  Cấu tạo:

  Các băng tải con lăn Matech thường được xây dựng từ một khung cứng để chịu lực và các con lăn được gắn vào khung này. Các con lăn thường được làm từ vật liệu như thép hoặc nhựa chịu lực. Mặt trên của băng tải thường được làm bằng cao su hoặc các vật liệu có độ ma sát cao để giữ cho các vật liệu không trượt khỏi băng tải.

  Ứng dụng:

  Băng tải con lăn Matech được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm sản xuất, xây dựng, logistics và hàng hóa. Các ứng dụng cụ thể có thể bao gồm:
  - Vận chuyển vật liệu như than, đá, cát, và xi măng trong ngành công nghiệp xây dựng.
  - Di chuyển sản phẩm từ dây chuyền sản xuất đến vị trí lắp ráp hoặc đóng gói trong ngành công nghiệp sản xuất.
  - Sử dụng trong kho để vận chuyển và lưu trữ hàng hóa.
  - Sử dụng trong hệ thống vận chuyển công cộng như sân bay hoặc nhà ga để di chuyển hành lý hoặc hành khách.

  Như vậy, băng tải con lăn xếp đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường hiệu suất và tiết kiệm chi phí trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

  Quý khách hàng, công ty, đối tác cần sử dụng băng tải con lăn, băng tải PVC, băng tải PU, bàn thao tác công nhân hay bất kỳ sản phẩm nào khác về cơ khí chế tạo, vui lòng inbox trực tiếp với kỹ thuật của Matech qua số 0904 682 669. Matech sẽ trao đổi, tư vấn, báo giá một cách nhanh chóng, chính xác.
  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.