vn eng
  • May tu dong 1
  • BT Gap khuc
  • Line BT Thep
  • Dan con lan
  • Gia ke
  • Gia ke inox
May tu dong 1 BT Gap khuc Line BT Thep Dan con lan Gia ke Gia ke inox

Bàn thao tác nhôm định hình

Bàn thao tác nhôm định hình là gì?


Bàn thao tác nhôm định hình là loại bàn thao tác được ưu chuộng trong các lĩnh vực công nghiệp sản xuất lắp ráp điện tử, máy tính tại Việt Nam vào những năm gần đây nhất vì những ưu việt cao như: bền, đẹp, nhẹ, không hoen rỉ, linh hoạt thay đổi kết cấu và kích thước theo yêu cầu sản xuất.
 

Kết cấu của Bàn thao tác nhôm định hình:


Khung chính: Nhôm định hình công nghiệp, thường hay sử dụng nhất làm bàn thao tác là nhôm định hình 30x30 và nhôm định hình 40x40. Các thanh nhôm được liên kết với nhau bằng ke vuông và bulong liên kết chuyên dùng. Lỗ dùng để bắt bulong sẽ được taro M8, dùng bulong lục giác chìm trụ M8x50 mm hoặc M8x20 mm.

- Mặt bàn thao tác: Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn mặt bàn bằng Inox, nhựa PVC, thép hoặc gỗ công nghiệp. Đối với sản xuất điện tử thường dùng mặt gỗ công nghiệp MDF có dán thêm thảm cao su chống tĩnh điện bởi chống tĩnh điện là yếu tố rất quan trọng trong các công ty điện tử, nó ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm và sức khỏe của người lao động trong công ty. Dán thảm cao su giúp chống xước, chống biến dạng sản phẩm khi bị va đập. Một số khác dùng trong ngành thực phẩm, đồ uống, phòng sạch dùng mặt bàn inox giúp chống nước, chống hoen rỉ, dễ lau chùi.

- Chân bàn có đế tăng chỉnh chiều cao phù hợp với từng loại bàn thao tác và thuận tiện cho công nhân làm việc

- Một số công ty còn lắp thêm dàn đèn bên trên làm tăng thêm ánh sáng phù hợp cho công nhân thao tác, mặt bàn phụ để sản phẩm, bảng treo tài liệu,....

 

Bàn nhôm định hình nhiều tầng

Hình ảnh bàn thao tác nhôm định hình nhiều tầng


Ưu điểm của Bàn thao tác nhôm định hình:


Bàn thao tác nhôm định hình có một số ưu điểm chính như sau:

- Bền đẹp, không hoen rỉ, tính thẩm mỹ cao, trọng lượng nhẹ tuy nhiên giá thành cao hơn so với Bàn thao tác khung thép, Bàn thao tác ống thép bọc nhựa.
- Dễ dàng thay đổi kích thước, mẫu mã, dễ tháo lắp giúp thuận tiện trong việc di chuyển
- Kết cấu lắp vững chắc, chống tĩnh điện tốt, tuổi thọ sản phẩm cao
- Mặt bàn có dán thảm cao su chống tĩnh điện, chống xước, chống biến dạng sản phẩm
- Nhôm có khả năng đẫn điện tốt, nên độ chống tĩnh điện cũng cao, giúp bảo vệ sức khỏe cho con người

 

Ứng dụng của Bàn thao tác nhôm định hình:


Bàn thao tác nhôm định hình thường được sản xuất và lắp đặt cho các công ty nước ngoài, công ty điện tử, Công ty Việt Nam có nhu cầu sử dụng trong phòng sạch, dùng cho công nhân thao tác trực tiếp trên bàn giúp cho công đoạn tạo ra sản phẩm được dễ dàng, nhanh chóng. 
 

Bàn thao tác khung nhôm định hình

Hình ảnh Bàn thao tác khung nhôm định hình lắp đặt cho nhà máy Karofi tại Hưng Yên


Báo giá Bàn thao tác nhôm định hình:


Bàn thao tác nhôm định hình do Matech Việt Nam sản xuất theo đơn đặt hàng của từng khách hàng khác nhau, không phải là sản phẩm sản xuất hàng loạt nên không có báo giá tiêu chuẩn cụ thể. Quý khách hàng cần mua hoặc lấy báo giá tham khảo vui lòng điền vào Form nhập bên dưới, hoặc liên hệ đến số Hotline trên website.

Matech Việt Nam là nhà sản xuất, lắp đặt chuyên nghiệp bàn thao tác công nhân, bàn thao tác công nghiệp, bàn lắp ráp. Hãy đến với chúng tôi, sản phẩm của bạn sẽ lý tưởng về kỹ thuật, tối ưu về công năng, đẹp về hình dáng và với chi phí hợp lý nhất. Matech Việt Nam tư vấn miễn phí, thiết kế chế tạo theo nhu cầu của khách hàng.
Để tham khảo thêm một số loại Bàn thao tác, Bàn làm việc, Băng tải công nghiệp, Giá kệ kho,...quý khách hàng có thể xem Tại đây

Các mẫu bàn thao tác công nghiệp để khách hàng tham khảo: http://matechjsc.vn/ban-thao-tac-cong-nghiep.xhtml

Đọc thêm: Bàn thao tác khung thép sơn tĩnh điện - Bàn thao tác Matech sản xuất

 

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin