• Bàn thao tác khung nhôm định hình

  Bàn thao tác-Bàn làm việc khung nhôm định hình là gì?
  - Khung bàn làm bằng nhôm định hình. Các thanh nhôm được lắp ghép với nhau bằng các bulong liên kết và Ke góc nhôm định hình chuyên dùng.
  Nhôm hay sử dụng nhất làm bàn thao tác-bàn làm việc là nhôm định hình 30x30 và nhôm định hình 40x40.

       Bàn thao tác nhôm định hình     

  - Mặt bàn thao tác: Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn mặt bàn bằng Inox 304 hay 201, nhựa PVC, inox, thép hoặc gỗ công nghiệp MDF. Đối với sản xuất điện tử trên mặt bàn thường dán thêm lớp thảm cao su chống tĩnh điện dày 2mm.

  Mặt bàn thao tác làm việc cho công nhân sản xuất

  - Chân bàn thường lắp đế điều chỉnh chiều cao cho thuận tiện quá trình sử dụng. Đối với bàn thao tác hay di chuyển, Bàn thao tác khung nhôm định hình có thể lắp bánh xe. Bánh xe được hay dùng nhất là đường kính D75mm
  - Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của khách hàng còn có thêm các thiết bị như: Giá treo bảng biểu tài liệu, móc treo đồ, Giá treo đèn, Hệ thống điện như: bóng đèn, ổ cắm, công tắc, quạt gió...

    Bàn thao tác khung nhôm định hình làm việc cho công nhân sản xuất công nghiệp  

  Ngày nay, ngày càng nhiều khách hàng ưu chuộng trong các lĩnh vực công nghiệp sản xuất lắp ráp điện tử, máy tính tại việt nam vào những năm gần đây nhất vì những ưu việt cao như: bền, đẹp, nhẹ, không hoen rỉ, linh hoạt thay đổi kết cấu và kích thước theo yêu cầu sản xuất.

  Trên thị trường, có rất nhiều nhà cung cấp, nhưng mua bàn thao tác bàn làm việc khung nhôm định hình chất lượng tốt ở đâu, là câu hỏi lớn cho các công ty có ý định đầu tư. Matech Việt Nam là nhà sản xuất, lắp đặt chuyên nghiệp bàn thao tác-bàn làm việc nhôm định hình cho công nhân sản xuất láp ráp uy tín nhất hiện nay. Hãy đến với chúng tôi, sản phẩm của bạn sẽ lý tưởng về kỹ thuật, tối ưu về công năng, đẹp về hình dáng và với chi phí hợp lý nhất. Matech Việt Nam tư vấn miễn phí, thiết kế chế tạo theo nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ thiết kế trực quan hoàn toàn trong môi trường 3D tiên tiến chắc chắn sẽ làm hài lòng những yêu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng.

  Bên cạnh bàn thao tác nhôm định hình chúng tôi còn sản xuất các loại bàn thao tác bằng các vật liệu phổ biến hiện nay trên thị trường:
  - Inox SUS430, SUS201, SUS304, SUS316....
  - Thép mạ hoặc thép sơn tĩnh điện.
  - Ống thép bọc nhựa ABS D28 (hoặc ống inox D27) liên kết bằng khớp nối kim loại HJ các loại.


  Tên sản phẩm: Bàn thao tác nhôm định hình hai bên có bóng đèn

  Mã sản phẩm : 

  Giá : Liên hệ

  Bàn thao tác khung nhôm định hình là loại bàn thao tác công nghiệp dùng trong các nhà máy, xí nghiệp bởi tính ứng dụng cao về kích thước, chất lượng sản phẩm, lắp đặt nhanh chóng.


  Bàn thao tác khung nhôm định hình có bóng đèn


  Cấu tạo: Khung bàn thao tác được lắp ghép bằng nhôm định hình, đáp ứng độ thẩm mỹ và đồng bộ cao cho nhà xưởng 

  Bề mặt bằng gỗ MDF được phủ cao su chống tĩnh điện hoặc mặt bàn inox

  Các mẫu Nhôm định hình thường sử dụng: Thanh nhôm 40x40, 45x45,40x80 ....

  Hệ thống đèn điện, nguồn cấp điện được bố trí thuận tiện cho quá trình thao tác của người lao động

  Kích Thước: Chúng tôi thiết kế theo nhu cầu thực tế của  khách hàng, nhằm mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho khách hàng.Vì vậy, Bàn thao tác khung nhôm định hình có nhiều kích thước khác nhau chứ không cố định ở một kích thước.

  Thông tin chi tiết về Bàn thao tác khung nhôm định hình, hoặc các loại bàn thao tác khác, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0904 682 669.

  Hân hạnh hợp tác!