vn eng
  • May tu dong 1
  • BT Gap khuc
  • Line BT Thep
  • Dan con lan
  • Gia ke
  • Gia ke inox
May tu dong 1 BT Gap khuc Line BT Thep Dan con lan Gia ke Gia ke inox

Bàn thao tác nhôm định hình 4 đèn quay Video Lego

Tên sản phẩm: Bàn thao tác nhôm định hình 4 đèn quay Video Lego

Mã sản phẩm : 

Giá : Liên hệ

Bàn thao tác nhôm định hình dùng để quay Video Lego do Matech Việt Nam sản xuất phục vụ cho công ty chuyên quay các Video hoạt hình, bộ lắp ráp Lego sáng tạo cho trẻ em.
Lego là loại hình đồ chơi mang lại sự hứng khởi, thích thú, vừa giúp bé phát triển tư duy, vừa thúc đẩy trí tưởng tượng và óc sáng tạo vô biên của trẻ nên được nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé. Nhưng để bé có thể phát triển tối đa khả năng sáng tạo này, cần phải có các Video hướng dẫn cụ thể cũng như cách tạo ra các sản phẩm sáng tạo. Nhận thức được điều đó, Công ty Sconnect đã sản xuất các Video khác nhau về các bộ đồ chơi Lego khác nhau. Để có được các Video đẹp và chất lượng, công ty đã dùng Bàn thao tác nhôm định hình do Matech Việt Nam sản xuất, dựa trên ý tưởng và yêu cầu từ phía công ty.
Bàn thao tác nhôm định hình đã đáp ứng được tất cả những yêu cầu do công ty đưa ra, thuận tiện trong công việc của công ty nên công ty khá hài lòng và tiến đến đặt thêm một số bàn khác phụ vụ cho nhu cầu của họ.
Quý khách hàng quan tâm về Bàn thao tác nhôm định hình, hoặc các loại bàn thao tác công nghiệp khác, vui lòng tham khảo trên link website sau: http://matechjsc.vn/ban-thao-tac-cong-nghiep/ban-thao-tac-nhom-dinh-hinh-63
Matech Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ các khách hàng!

Bàn thao tác nhôm định hình L1000xW750xH1000-1800 mm:
- Chiều dài: 1.000 mm
- Chiều rộng: 750 mm
- Chiều cao đến mặt bàn: 1000 mm
- Chiều cao từ mặt đất đến dàn đèn: 1800 mm
- Khung bàn: Nhôm định hình 40x40 mm
- 02 Mặt bàn chính: gỗ MDF dày 17mm có dán thảm cao su chống tĩnh điện màu xanh. Xung quanh có thành chắn gỗ 3 mặt
- 04 dàn đèn bàn dùng bóng tuýp Led bán nguyệt dài 600 mm, có công tắc bật tắt bóng ổ cắm điện. 2 bộ bóng điện 2 bên có thể di chuyển được.
- Bàn liên kết bằng bulong chuyên dùng
- Chân bàn có đế tăng chỉnh chiều cao.
Để biết thêm thông số kỹ thuật về Bàn thao tác nhôm định hình quay video Lego, Quý khách vui lòng lên hệ đến Matech Việt Nam!
Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin