Vietnamese English

Bàn thao tác nhôm định hình có đèn hai bên

 • Giá: mời liên hệ
  HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Bàn thao tác nhôm định hình có đèn hai bên là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là trong ngành công nghiệp điện tử. Đây là một loại bàn làm việc được thiết kế để hỗ trợ việc thao tác, gia công, kiểm tra và lắp ráp các chi tiết điện tử.

  Cấu tạo của bàn thao tác nhôm định hình có đèn hai bên bao gồm phần khung bàn làm từ nhôm thanh định hình chắc chắn, thẩm mỹ đẹp, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Bàn thao tác này được trang bị đèn chiếu sáng hai bên giúp tăng cường ánh sáng và cung cấp điều kiện làm việc tốt hơn cho người sử dụng. Mặt bàn làm từ gỗ MDF dày 17mm phủ thêm 2 lớp thảm cao su chống tĩnh điện dày 2mm, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác nhân điện tích và an toàn cho sức khỏe người công nhân. Bàn có thêm mặt bàn phụ nhỏ phía trên để đồ, dụng cụ cần thiết và hệ thống khung treo giấy tờ, tài liệu, giúp công nhân theo dõi tiến độ, công việc dễ dàng, nhanh chóng.

   
  ban thao tac nhom dinh hinh hai ben co den chieu sang
  Ảnh bàn thao tác nhôm định hình chống tĩnh điện có đèn hai bên

  Ứng dụng của bàn thao tác nhôm định hình có đèn hai bên là trong quá trình gia công, kiểm tra và lắp ráp các chi tiết điện tử, đặc biệt là trong việc sản xuất các sản phẩm chính xác và đòi hỏi độ chính xác cao. Bàn thao tác này giúp nâng cao hiệu suất làm việc và chất lượng sản phẩm cuối cùng.

  Matech gia công theo yêu cầu các loại bàn thao tác khung nhôm, bàn thao tác khung thép, bàn thao tác inox, bàn ống thép bọc nhựa, băng tải chuyển hàng và nhiều sản phẩm cơ khí chính xác khác. Quý đối tác, doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến một trong các số hotline có trên website để được tư vấn, báo giá nhanh chóng, chính xác.
  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.