Vietnamese English

Hệ thống bàn thao tác khung nhôm cho công ty điện tử

Giá: mời liên hệ
Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Hệ thống bàn thao tác khung nhôm định hình gồm nhiều bàn thao tác khung nhôm đặt trong cùng một phòng làm việc, tạo nên một thể thống nhất hoàn chỉnh. Bàn khung nhôm có ưu điểm là bền đẹp, tuổi thọ cao, không bị ăn mòn bởi hóa chất, dùng trong phòng sạch, phòng lắp ráp điện tử nên được rất nhiều công ty, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Tuy vậy, giá thành của bàn thao tác khung nhôm khá cao hơn so với các loại Bàn thao tác khung thép, bàn thao tác inox, bàn thao tác ống thép bọc nhựa lắp khớp nối HJ.

  Bàn thao tác khung nhôm có phần khung làm bằng nhôm thanh định hình được anode hóa. Nhôm thường sử dụng là nhôm 30x30, 40x40 hoặc 50x50mm. Nhôm được cắt bằng máy cắt nhôm chuyên dụng, sao cho sau khi cắt, thanh nhôm không có bavia, cắt chuẩn vuông góc để khi lắp thành bàn, các phần ghép vẫn phẳng đẹp.

  Nhôm định hình sau khi cắt, phần lỗ nhôm được taro ren M6, M8 hoặc M10 tương ứng với từng loại nhôm để vặn bulong vào. Phần không taro sẽ được khoan lỗ xuyên qua nhôm để bulong xuyên qua. Một số bàn sử dụng ke góc nhôm để lắp ghép các góc của bàn.

  Mặt bàn thao tác nhôm đa số sử dụng mặt gỗ công nghiệp MDF dày 17mm, bên trên dán thảm cao su chống tĩnh điện xanh dày 2mm. Một số ít khách hàng sử dụng mặt bàn bằng inox chấn gấp, còn lại chủ yếu dùng mặt gỗ. Chân bàn có đế tăng chỉnh chiều cao khi cần thiết.

     he thong ban thao tac nhom dinh hinh   

  Hình ảnh thực tế hệ thống bàn thao tác nhôm đinh hình do Matech lắp đặt

  Bàn thao tác bằng nhôm đa số các khách hàng có lắp bộ phận đèn chiếu sáng giúp công nhân dễ dàng thao tác sản phẩm. Một số khách có thanh treo tài liệu, treo các tấm bảng biểu bằng giấy A4, để mô tả công đoạn, giao việc cho công nhân sản xuất.  

  Với thiết kế hay ý tưởng nào, Matech cũng làm được theo yêu cầu khách hàng. Sản phẩm do Matech sản xuất luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tiến độ giao hàng, tính thẩm mỹ và đặc biệt là giá cả cạnh tranh. Ngoài bàn thao tác, Matech còn sản xuất Băng tải PVC, Băng tải con lăn, Giá kệ công nghiệp, xe đẩy hàng 4 bánh, các sản phẩm liên quan đến gia công cơ khí,....

  Để được tư vấn, trao đổi, báo giá, quý khách hàng liên hệ số 0904 682 669 hoặc 0984 856 967. Matech phục vụ khách hàng 24/7 các ngày trong tuần.

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.