Vietnamese English

Các kiểu cơ bản bàn thao tác nhôm định hình

 • Giá: mời liên hệ
  HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Bàn thao tác khung nhôm định hình có nhiều kiểu dáng khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Có những Bàn thao tác đơn giản, chỉ cần mặt gỗ dán thảm cao su ESD chống tĩnh điện, bên dưới có khung bàn và thanh giằng chân, chân đế tăng chỉnh là xong. Có những Bàn thao tác phức tạp hơn, nhiều mặt gỗ, thêm bảng tên Mica treo tài liệu, dàn đèn chiếu sáng, dây chia khí,....

  Chỉ cần một vài thao tác đơn giản như: Cắt hộp nhôm định hình theo kích thước bản vẽ, sau đó taro ren, khoan lỗ để bắt bulong liên kết là có thể lắp ghép được phần khung nhôm. Tuy nhiên, phần quan trọng là trong quá trình cắt và khoan lỗ cần có độ chính xác cao, để sau khi sản phẩm lắp ghép bằng phẳng khung nhôm, tạo độ thẩm mỹ và chắc chắn, nhìn lắp ghép mà như không lắp ghép vì không bị lộ.

  Tùy theo công năng cần sử dụng của mỗi công ty khác nhau, Matech Việt nam sản xuất ra từng loại bàn thao tác khác nhau phục vụ khách hàng.

  Để có thể chọn được Bàn thao tác công nghiệp ưng ý, Quý khách hàng tham khảo trên link về Bàn thao tác công nghiệp. Phần mục nào chưa rõ hoặc cần bổ sung, Quý khách có thể điền vào Form thông tin bên dưới, hoặc gửi email đến địa chỉ Matechjsc@gmail.com, cũng có thể liên hệ qua Zalo số hotline 0904 682 669, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn, hỗ trợ Quý khách hàng.

  Sự hài lòng của Khách hàng là thành công của Công ty chúng tôi!

  Mỗi loại Bàn thao tác nhôm định hình có một thông số kỹ thuật khác nhau. Quý khách hàng để lại một số thông tin cơ bản bên dưới, chúng tôi sẽ có báo giá cạnh tranh nhất gửi Quý công ty.

  Các thông tin chính mà khách hàng cần cung cấp:


  • - Chiều dài, chiều rộng, chiều cao của bàn
  • - Chiều cao từ mặt bàn đến dàn đèn (nếu có)
  • - Chất liệu mặt bàn (gỗ MDF, gỗ MDF dán cao su chống tĩnh điện, thép tấm, nhôm tấm,...)
  • - Phần phụ khác (đèn, mặt bàn phụ, ngăn kéo để đồ, bộ chia khí,.... nếu có)
  • - Hình ảnh/bản vẽ chi tiết đi kèm (nếu có)
  Matech dựa vào các thông tin cơ bản mà khách hàng đưa ra để có thể hạch toán chi phí về Bàn thao tác mà khách hàng cần. Nếu cần thêm thông tin, nhân viên Matech sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để trao đổi cụ thể, giúp cho việc báo giá một cách chi tiết, chính xác và đầy đủ, giúp tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho doanh nghiệp.

  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.