Vietnamese English

Bàn thao tác khung thép mặt gỗ

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Bàn thao tác khung thép mặt gỗ là sản phẩm công nghiệp ứng dụng nhiều trong ngành chế tạo, ngành điện tử, ngành đóng gói sản phẩm.

  Khung bàn được làm từ thép hộp với độ dày từ 1 đến 5mm tùy theo tải trọng sản phẩm đặt trên bàn, và thường dùng hộp 30x30, 40x40, 50x50 mm. Sau khi hộp được cắt thành các kích thước yêu cầu, sẽ được công nhân hàn TIG các chi tiết lại với nhau, mài và đánh bóng mối hàn trước khi mang đi sơn tĩnh điện.

  Mặt bàn đa số dùng gỗ MDF dày 17 - 25 mm, có dán thảm cao su chống tĩnh điện hoặc không. Nếu là các sản phẩm liên quan đến linh kiện điện tử thì sẽ dùng thảm chống tĩnh điện giúp chống xước và bảo vệ sản phẩm.

  Bàn thao tác khung thép mặt gỗ do Matech sản xuất dựa theo bản vẽ, ý tưởng, yêu cầu cụ thể của từng khách hàng, có những sản phẩm đơn giản, nhưng cũng có những sản phẩm phức tạp hơn. Quý khách hàng chỉ cần gửi bản vẽ, thông số, bản vẽ phác thảo, hoặc nêu ý tưởng, Matech Việt Nam sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng, sao cho sản phẩm khi đến tay khách hàng là đẹp nhất, hài lòng nhất và chi phí thấp nhất.

  Khách hàng quan tâm về sản phẩm Bàn thao tác khung thép, hoặc các loại bàn khác như bàn nhôm định hình, bàn thao tác inox, bàn ống thép bọc nhựa,....Matech Việt Nam đều thiết kế và chế tạo được.

   

  Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Matech Việt Nam.

  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.