Vietnamese English

Bàn thao tác khung thép mặt đá chịu tải nặng

Giá: mời liên hệ
Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Bàn thao tác khung thép mặt đá chịu tải nặng là bàn được làm bằng khung thép hộp 40x80x2.0mm, sau khi được cắt thành các đoạn hộp có kích thước phù hợp, hộp thép sẽ được liên kết lại với nhau bằng máy hàn Mig hoặc robot hàn. Mối hàn cần đẹp và chắc chắn, sau khi hàn xong, công nhân sẽ mài nhẵn mối hàn, mài bavia, cạo sỉ hàn trước khi đi sơn tĩnh điện, giúp cho sản phẩm sau khi sơn hoàn thiện luôn phẳng đẹp, đều màu sơn. Bàn có mặt đá nhân tạo dày 50mm, có thể thao tác được sản phẩm có khối lượng lên đến 500kg. 

  Bàn thao tác khung thép mặt đá có cấu tạo như sau:
  - Khung bàn: thép hộp 40x80 kết cấu hàn Mig
  - Mặt bàn: đá nhân tạo Vicostone dày 50mm
  - Ngăn kéo để đồ có khóa

  Đây là bàn thao tác có kết cấu khá đơn giản. Matech còn sản xuất nhiều loại bàn thao tác có kết cấu phức tạp với nhiều chi tiết hơn. Quý khách hàng có yêu cầu như nào, Matech cũng sẵn sàng đáp ứng được, bởi Matech là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệp lâu đời trong ngành, gia công lắp đặt cho rất nhiều công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước.

  Trên website của Matech đã cập nhật rất nhiều mẫu bàn thao tác khung thép, bàn thao tác khung nhôm, bàn thao tác inox, bàn thao tác ống thép bọc nhựa để khách hàng tham khảo. Ngoài ra, Matech còn sản xuất Băng tải chuyển hàng, Giá kệ để hàng, Xe đẩy hàng 4 bánh. Mọi thông tin cần trao đổi, quý khách liên hệ số 0904 682 669 hoặc 0984 856 967

  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.