Vietnamese English

Bàn thao tác khung thép có bóng đèn và ổ cắm

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Bóng đèn, ổ cắm điện hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để lắp đặt vào bàn thao tác công nhân. Khi thao tác sản phẩm, bóng đèn giúp tăng độ sáng, giúp công nhân dễ dàng thao tác, ổ cắm điện dùng để cắm các thiết bị điện cần thiết tại đó như cắm sạc pin, máy quét mã vạch, máy vi tính, máy cầm tay khác,....

  Bàn thao tác khung thép có bóng đèn, ổ cắm điện với phần khung bàn làm hoàn toàn bằng vật liệu thép, hàn cố định lại với nhau bằng máy hàn Mig. Các mối hàn sẽ được mài nhẵn bằng máy mài tay, đồng thời kiểm tra hết các sỉ hàn trên hộp thép trước khi sơn tĩnh điện. 

  Sơn tĩnh điện được đa số người dùng ưu tiên sử dụng bởi lớp sơn dày đẹp, bóng đều, độ che phủ cao, tuổi thọ lâu dài hơn sơn nước. Màu sơn của khung bàn do người sử dụng lựa chọn, phổ thông nhất vẫn là màu ghi, màu đen, màu xanh dương.

  Mặt bàn thao tác khung thép trong ảnh dùng mặt gỗ công nghiệp MDF dày 18mm có dán thảm cao su chống tĩnh điện màu xanh lá dày 2mm. Bàn thao tác được đặt hai bên băng tải PVC, giúp cho công nhân vừa gia công sản phẩm, vừa đặt luôn sản phẩm đã gia công xong lên băng tải để chuyển hàng đến cuối băng. 

  Matech Việt Nam chuyên gia công bàn thao tác các loại theo yêu cầu, gồm bàn thao tác khung nhôm, bàn thao tác khung thép, bàn thao tác inox, bàn thao tác ống thép bọc nhựa. Quý khách hàng có kích thước, bản vẽ về bàn cần trao đổi, vui lòng liên hệ đến các số có trên website. Công ty chúng tôi sẽ trao đổi và báo giá cụ thể, chính xác đến khách hàng.

  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.