Vietnamese English

Bàn Thao Tác Khung Nhôm Định Hình

Giá: mời liên hệ
Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Bàn thao tác khung nhôm định hình có toàn bộ khung bàn đa số làm bằng nhôm 40x40 mm. Tùy theo kết cấu bàn mà lựa chọn loại mặt bàn phù hợp. Trên ảnh có 2 loại đó là Bàn khung nhôm có kính Mica xung quanh và Bàn khung nhôm có mặt gỗ công nghiệp dán thảm ESD chống tĩnh điện, đi cùng dàn đèn chiếu sáng.

  Tùy theo nhu cầu cần thiết của từng nhà mua hàng mà đưa ra được sản phẩm phù hợp. Thông thường, Bàn thao tác nhôm định hình được sử dụng trong phòng sạch trong các công ty điện tử bởi đặc tính không bị hoen rỉ, sạch sẽ, tuổi thọ cao, chịu lực tốt. 

  Giá bàn thao tác nhôm định hình không chỉ phụ thuộc vào chất liệu khung bàn, mà còn nhiều phụ kiện liên quan khác như: mặt gỗ công nghiệp hay mặt inox, mặt bàn có dán thảm cao su chống tĩnh điện hay không, có yêu cầu về đèn chiếu sáng, bảng treo tài liệu, ngăn bàn,.... hoặc một vài yêu cầu khác.

  Để được tư vấn và có mức giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất, khách hàng có thể điền yêu cầu vào form nhập bên dưới, hoặc liên hệ trực tiếp zalo các số có trên website, chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ và tư vấn khách hàng một cách đầy đủ và đúng yêu cầu.

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.