Vietnamese English

Bàn thao tác dây chuyền sản xuất mặt phủ thảm cao su ESD

Giá: mời liên hệ
Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Bàn thao tác dây chuyền khung thép được lắp ghép đối xứng hai bên, băng tải hoạt động ở giữa bàn thao tác, giúp cho công nhân vừa thao tác sản phẩm, vừa để sản phẩm di chuyển đến cuối băng tải một cách tự động mà không cần lực của con người.  

  Bàn thao tác được lắp dạng nối tiếp nhau tạo thành một vòng tròn khép kín. Khung bàn được hàn thép hộp, thép tấm cố định, sơn tĩnh điện màu trắng. Mặt bàn dùng gỗ MDF dán thảm cao su màu xanh. Bàn thao tác khung thép có giá thành rẻ hơn so với bàn thao tác khung nhôm, bàn thao tác inox, chỉ phù hợp dùng trong môi trường bình thường, không có nước.

  Bàn thao tác khung thép kết cấu hàn rất vững chắc, một khi đã gia công phải hạn chế tới mức thấp nhất công đoạn cắt sửa lại sản phẩm, gây nguy hiểm cho con người. Bởi vậy, Matech Việt Nam sẽ chốt bản vẽ chi tiết nhất với khách hàng trước khi gia công, tránh phải sửa sản phẩm mất nhiều thời gian và chi phí.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công cơ khí chế tạo, đã tạo ra nhiều mẫu bàn thao tác khác nhau, Matech hứa hẹn mang đến cho khách hàng nguồn sản phẩm với chi phí cạnh tranh, chất lượng tốt nhất.

  Mọi vấn đề cần trao đổi, quý khách liên hệ số máy 0904 682 669

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.