Vietnamese English

Bàn khớp nối chuyển hàng dùng thanh truyền con lăn

Giá: mời liên hệ
Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Bàn khớp nối chuyển hàng dùng thanh truyền con lăn là bàn thao tác kết hợp giữa khớp nối HJ, ống thép bọc nhựa và thanh truyền con lăn. Thanh truyền có con lăn được lắp theo dạng góc nghiêng 30 độ, giúp cho thùng hàng tự động lăn xuống cuối thanh truyền, giảm sức bê vác của con người. Khi dùng thanh truyền còn lăn, hàng hóa cần được đóng trong thùng carton, hoặc thùng nhựa có đế phẳng và cứng thì việc di chuyển mới dễ dàng.

  Khi di chuyển hàng hóa bằng bàn thao tác khớp nối có thanh truyền, cần chọn ống thép bọc nhựa có độ dày từ 1,2 đến 1,4mm mới có thể chịu được sức nặng từ thùng hàng chạy trên đó mà không bị cong, võng ống. 

  Matech sản xuất nhiều loại bàn thao tác với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau, phục vụ cho các công đoạn sản xuất của doanh nghiệp. Quý khách hàng chỉ cần bản vẽ chi tiết, bản vẽ phác thảo các kích thước, Matech sẽ có nhân viên kỹ thuật lên bản vẽ và báo giá khách hàng một cách chính xác nhất.

  Băng tải, Bàn thao tác, Giá kệ để hàng, Xe đẩy hàng, Gia công kim loại tấm là những sản phẩm chủ đạo của Matech Việt Nam. Ngoài ra, Matech còn làm nhiều sản phẩm theo yêu cầu khác liên quan đế gia công cơ khí chế tạo. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Matech qua số 0904 682 669 hoặc 0984 856 967.

  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.