vn eng
  • May tu dong 1
  • BT Gap khuc
  • Line BT Thep
  • Dan con lan
  • Gia ke
  • Gia ke inox
May tu dong 1 BT Gap khuc Line BT Thep Dan con lan Gia ke Gia ke inox

Bàn thao tác ống thép bọc nhựa tại Samsung

Tên sản phẩm: Bàn thao tác ống thép bọc nhựa tại Samsung

Mã sản phẩm : 

Giá : Liên hệ

Bàn thao tác ống thép bọc nhựa trong ảnh được lắp đặt cho nhà máy Samsung, chuyên dùng để lắp ráp, kiểm tra linh kiện điện thoại. Vì là những linh kiện nhỏ, khối lượng nhẹ, nên sử dụng bàn ống thép bọc nhựa liên kết khớp nối HJ sẽ có chi phí hợp lý nhất. 

Bàn thao tác ống thép bọc nhựa được sản xuất theo dạng bàn lắp ghép, không dùng đến kết cấu hàn, nên lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng thay đổi kích thước mong muốn, có thể tái sử dụng khi muốn chuyển sang kết cấu khác.

Samsung và các vender của Samsung đại đa số sử dụng bàn ống thép bọc nhựa chống tĩnh điện. Một số dây chuyền sản xuất sản phẩm có khối lượng nặng hơn sẽ dùng bàn thao tác khung thépbàn thao tác khung nhômbàn thao tác inox. Matech Việt Nam đã sản xuất và cung cấp nhiều cấu tạo bàn thao tác khác nhau, cho nhiều doanh nghiệp sản xuất điện tử. Phần khung bàn được làm toàn bộ bằng ống thép bọc nhựa, liên kết nhau lại bằng khớp nối HJ. Mỗi góc bàn sẽ có loại Khớp nối phù hợp để lắp. Mặt bàn dùng gỗ công nghiệp MDF dán thảm cao su chống tĩnh điện màu xanh dày 2mm.

Ngoài bàn thao tác, Matech còn cung cấp băng tải pvc, băng tải con lăn, giá kệ để hàng, xe đẩy hàng 4 bánh cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sản phẩm của Matech luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ uy tín cũng như giá thành cạnh tranh. 

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin