Vietnamese English

Bàn đóng gói inox

 • Giá: mời liên hệ
  Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Bàn đóng gói inox có khung bàn được làm toàn bộ bằng inox hộp 201 hoặc 304, kết cấu hàn Tig đẹp và chắc chắn, đánh bóng mối hàn đẹp. Mặt bàn dùng inox tấm chấn gấp, hàn cố định vào khung bàn. Ngoài kết cấu giống với các loại bàn thao tác inox phổ thông, bàn đóng gói inox còn thêm một số bộ phận phụ như bộ phận để cuộn màng bọc hàng, bọc chống sóc cho sản phẩm, ngăn phụ phía dưới để đồ, công cụ dụng cụ cần thiết, để bìa carton đóng hàng,…. Với môi trường làm việc thông thường, khách hàng sử dụng vật liệu inox 201 để có giá bàn rẻ. Inox 304 thường hay dùng trong môi trường có nước, hóa chất, phòng thí nghiệm,….
   

  ban dong goi inox
  Ảnh bàn đóng gói inox Matech sản xuất

   

  Không chỉ dùng bàn đóng gói inox, có thể làm bàn đóng gói khung thép sơn tĩnh điện giúp tiết kiệm chi phí bởi vật liệu thép có giá thành rẻ hơn so với inox. Bàn đóng gói khung thép có phần khung làm từ thép hộp hàn Mig lại với nhau, mài nhẵn mối hàn và sơn 1 lớp sơn tĩnh điện. Mặt bàn khung thép thường dùng là mặt gỗ công nghiệp MDF dày 17mm.


  ban dong goi khung thep
  Một số mẫu bàn đóng gói khung thép sơn tĩnh điện

   

  Với vật liệu nào, kết cấu nào, Matech cũng gia công được theo đúng tiêu chí người sử dụng đưa ra. Bàn đóng gói khung nhôm cũng là tiêu chí lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Bàn khung nhôm có giá thành cao, nhôm được anode sáng bóng, tuổi thọ lâu dài, dễ lắp ghép và di chuyển mặc dù giá thành cao hơn so với các sản phẩm bàn đóng gói cơ bản.


  ban dong goi khung nhom Matech
  Ảnh bàn đóng gói khung nhôm Matech gia công cho GHTK


  Matech từng gia công bàn đóng gói khung nhôm cho Giao hàng tiết kiệm, bàn đóng gói khung thép cho Tiki, Viettel Post, bàn đóng gói inox cho shopee . Doanh nghiệp cần loại bàn đóng gói nào, vui lòng trao đổi trực tiếp với bộ phận kỹ thuật của Matech qua số 0904 682 669

  Không chỉ bàn đóng gói, Matech còn gia công sản xuất băng tải PVC, băng tải con lăn, giá kệ để hàng, xe đẩy hàng 4 bánh, bàn thao tác công nhân,.... đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau cho người sử dụng.

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.