Vietnamese English

Kệ trung tải 4 tầng

 • Giá: mời liên hệ
  HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Kệ trung tải 4 tầng được gia công sản xuất từ thép tấm. Thép tấm sau khi được cắt laser theo bản vẽ setup sẽ được chấn gấp thành các biên dạng khác nhau. Phần chân trụ được chấn dạng Omega, thanh beam chấn dạng Zp, giằng ngang, giằng chéo chấn gấp dạng C,..... Tất cả các chi tiết đều được lập trình tự động trên máy Amada của Nhật bản, độ chính xác gần như tuyệt đối, gia công nhanh chóng.

  Thép tấm sau khi đã chấn gấp sẽ được ngâm tẩy và sơn 1 lớp sơn tĩnh điện để bảo vệ bề mặt và tạo thẩm mỹ cho sản phẩm. Màu phổ thông hay dùng là xanh dương, màu cam, màu ghi sáng. Một số khách hàng khác chọn màu dựa trên logo thương hiệu công ty mình.

  Với kệ trung tải, mỗi tầng để hàng sẽ để được khối lượng trong khoảng từ 300- 500kg dàn đều trên mặt sàn để đồ. Kệ trung tải giúp cho sản phẩm trong nhà kho được gọn gàng, ngăn nắp, dễ tìm kiếm và kiểm soát nên hầu hết các nhà kho chứa hàng đều sử dụng giá kệ để hàng.

  Matech gia công sản xuất các loại giá kệ để hàng dựa trên kích thước, thông số sản phẩm khách hàng đưa ra. Do sản phẩm theo yêu cầu nên không có sẵn, thời gian gia công từ 10 ngày trở lên tùy thuộc vào số lượng mỗi lần đặt hàng. Quý khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ đến các số hotline có trên website của công ty chúng tôi.

  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.