Vietnamese English

Dàn con lăn xếp khung thép

Giá: mời liên hệ
Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Băng tải con lăn xếp khung thép Matech là một loại băng tải được sản xuất bởi công ty Matech, với khung được làm từ vật liệu thép chất lượng cao.
   
  Cấu tạo của băng tải con lăn xếp khung thép Matech bao gồm:
   
  1. Khung thép: Khung của băng tải được chế tạo từ vật liệu thép, có độ bền và độ cứng cao. Khung thép giúp chịu lực và hỗ trợ cho các thành phần khác của băng tải.
   
  2. Con lăn: Băng tải con lăn xếp khung thép Matech có chứa các con lăn để di chuyển vật phẩm trên băng tải. Các con lăn thường được làm từ vật liệu thép, và chúng được gắn vào khung bằng cách sử dụng các gối bi hoặc hệ thống bạc đạn.

  3. Bánh xe di chuyển: Bánh xe có nhiều đường kính khác nhau với từng loại tải trọng dồn trên bánh. Căn cứ vào tổng khối lượng hàng hóa cần vận chuyển lên băng tải, Matech sẽ lựa chọn và lắp ghép loại bánh xe phù hợp.
   
  Băng tải con lăn xếp khung thép Matech là một giải pháp chất lượng cao để di chuyển và xếp các vật phẩm trong quá trình sản xuất và vận chuyển, với khung thép đảm bảo độ bền và độ cứng, cùng với các thành phần khác được thiết kế để hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy.
  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.