Vietnamese English

Dàn con lăn xếp gắn động cơ

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Công ty Matech sản xuất các băng tải con lăn xếp có động cơ. Các sản phẩm này được thiết kế để di chuyển và xếp các vật phẩm trong quá trình sản xuất và vận chuyển. Băng tải con lăn xếp của Matech được trang bị động cơ mạnh mẽ và tin cậy, giúp tăng năng suất và hiệu quả trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, các sản phẩm cũng được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ tin cậy trong quá trình sử dụng.

  Băng tải con lăn xếp gắn động cơ bao gồm các thành phần chính sau:
   
  1. Khung: Là bộ phận cơ bản của băng tải, khung có chức năng chịu lực và hỗ trợ cho các thành phần khác. Nó được chế tạo từ vật liệu như thép carbon, nhôm hoặc thép không gỉ để đảm bảo độ bền và độ cứng.
   
  2. Con lăn: Là bộ phận chịu trọng lượng của vật phẩm và giúp di chuyển chúng trên băng tải. Các con lăn thường được làm từ thép hoặc inox, và chúng được gắn vào khung bằng cách sử dụng các ổ lăn hoặc hệ thống bạc đạn.
   
  3. Động cơ: Động cơ được gắn vào băng tải để tạo ra sức đẩy và di chuyển băng tải và các vật phẩm trên đó. Động cơ thường sử dụng động cơ điện, có thể là động cơ dòng xoay một chiều (DC) hoặc động cơ dòng xoay ba chiều (AC). Động cơ được kết nối với hệ thống truyền động bằng cách sử dụng các bánh răng hoặc hộp số.
   
  4. Hệ thống điều khiển: Hệ thống điều khiển được sử dụng để kiểm soát tốc độ và hướng di chuyển của băng tải. Nó có thể bao gồm các công tắc cảm ứng, bộ điều khiển PLC (Programmable Logic Controller) và các thiết bị điều khiển khác để đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả của băng tải.
   
  Tất cả các thành phần này hoạt động cùng nhau để tạo ra một băng tải con lăn xếp gắn động cơ hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy.

  Băng tải con lăn xếp có chiều dài, chiều rộng, chiều cao được sản xuất dựa trên tiêu chí người dùng đưa ra, cho phù hợp với sản phẩm cần vận chuyển trên băng tải. Có thể sử dụng băng tải PVC, băng tải PU, băng tải xích, băng tải lưới để vận chuyển sản phẩm. Mỗi loại sản phẩm sẽ sử dụng loại băng tải chuyển hàng thích hợp

  Matech thiết kế, sản xuất trực tiếp các loại băng tải chuyển hàng kể trên. Là nhà sản xuất trực tiếp, không qua trung gian thương mại, Matech cam kết sản phẩm đến tay người sử dụng đạt chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh chóng.

  Doanh nghiệp, người dùng quan tâm, vui lòng inbox Zalo số 0904 682 669 hoặc điền vào form thông tin bên dưới, Matech sẽ có nhân viên liên hệ lại khách hàng trong thời gian sớm nhất.
  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.