Vietnamese English

Dàn con lăn tăng chỉnh chiều cao

Giá: mời liên hệ
Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Công ty Matech cung cấp băng tải con lăn tăng chỉnh chiều cao và có khả năng gia công theo yêu cầu của khách hàng.
   
  Băng tải con lăn tăng chỉnh chiều cao của Matech được thiết kế để linh hoạt và tiện lợi trong việc điều chỉnh độ cao của băng tải. Điều này giúp tăng khả năng tương thích với các quy trình sản xuất và vận chuyển khác nhau.
   
  Matech có khả năng gia công băng tải con lăn theo yêu cầu của khách hàng. Điều này bao gồm thiết kế kích thước, tải trọng, vật liệu và các yêu cầu khác mà khách hàng có thể có. Công ty sẽ làm việc cùng khách hàng để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng được yêu cầu cụ thể của họ.

   
  Matech cam kết cung cấp băng tải con lăn tăng chỉnh chiều cao chất lượng cao, đáng tin cậy và dịch vụ sau bán hàng tốt. Băng tải con lăn tăng chỉnh chiều cao có khung làm từ thép hộp hoặc inox hộp hàn cố định lại với nhau giúp cho băng tải có thể vận chuyển được hàng hóa có khối lượng nặng mà vẫn hoạt động nhẹ nhàng. 

  Không chỉ băng tải con lăn, Matech cũng gia công băng tải PVC, băng tải PU, băng tải xích, băng tải lưới và các sản phẩm cơ khí chính xác khác như bàn thao tác công nhân, giá kệ để hàng, xe đẩy hàng, con lăn cước, khớp nối và các phụ kiện lắp ghép ống.

  Quý khách hàng quan tâm về sản phẩm, vui lòng liên hệ đến một trong các số hotline có trên website hoặc điền vào form nhập bên dưới, Matech sẽ có nhân viên liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.