Vietnamese English

CÔNG TY SẢN XUẤT BÀN THAO TÁC NHÀ XƯỞNG – MATECH VIỆT NAM

Tin tức 14/05/2024

Bàn thao tác nhà xưởng, còn gọi là bàn thao tác công nhân, bàn thao tác công nghiệp, bàn thao tác lắp ráp,…. Mặc dù có nhiều cách để gọi tên của bàn thao tác, nhưng công dụng chung của bàn vẫn là dùng cho công nhân thao tác làm việc, lắp ráp, kiểm tra sản phẩm trực tiếp trên bàn.

Bàn thao tác có nhiều chủng loại, chất liệu, mẫu mã, cấu tạo và kích thước khác nhau. Matech Việt Nam sẽ phân loại bàn thao tác dựa theo chất liệu sản xuất ra bàn cho khách hàng hiểu rõ hơn về bàn thao tác nhà xưởng.

Bàn thao tác nhôm định hình:

Bàn thao tác nhôm định hình có phần khung bàn làm bằng nhôm thanh định hình, kích thước 30x30mm hoặc 40x40 mm là chính. Các thanh nhôm được taro lỗ, khoan lỗ và liên kết bằng bulong lục giác chìm trụ. Mặt bàn có thể dùng inox chống bị ăn mòn, hoặc dùng gỗ MDF công nghiệp. Tùy theo yêu cầu từng khách hàng, có thể dán thảm cao su chống tĩnh điện, thêm bộ phận khác như đèn chiếu sáng, thanh treo tài liệu, ổ cắm, công tắc,….


bàn thao tác nhôm định hình lắp ghép

Hình ảnh bàn nhôm định hình thực tế do matech sản xuất

Bàn thao tác khung thép:

Bàn thao tác khung thép có toàn bộ khung bàn được làm từ thép hộp, thường hay dùng hộp 30x30, 40x40 hoặc 50x50 với độ dày hộp thép căn cứ vào tải trọng tổng sản phẩm trên bàn. Các đoạn hộp được liên kết bởi mối hàn MIG chắn chắn. Sau khi hàn xong, bàn sẽ được mài nhẵn, đánh bóng trước khi mang đi sơn tĩnh điện. Mặt bàn có thể dùng thép tấm chấn gấp, hàn cố định vào bàn hoặc dùng gỗ MDF công nghiệp. Tùy từng khách hàng sẽ có những yêu cầu cụ thể, được trao đổi chi tiết trước khi Matech Việt Nam gửi báo giá bàn thao tác đến khách hàng.


bàn thao tác khung thép do Matech sản xuất

Hình ảnh bàn khung thép do Matech sản xuất

Bàn thao tác inox:

Bàn thao tác inox thường được khách hàng sử dụng trong phòng sạch, bởi đặc tính của inox là không bị hoen rỉ, chịu nhiệt tốt, chồng ăn mòn cao, dễ dàng vệ sinh. Inox khách hàng thường dùng là 201 hoặc 304, đa số khách dùng inox 304. Mặt bàn cũng được dùng inox tấm chấn gấp, hàn liên kết lại với khung bàn bằng máy hàn TIG. Sau khi hàn xong sẽ được công nhân đánh bóng các mối hàn, giúp cho bàn được sáng bóng mọi bề mặt.


bàn inox dùng trong phòng sạch

Hình ảnh bàn inox dùng trong phòng sạch

Bàn thao tác ống thép bọc nhựa

Bàn ống thép bọc nhựa rất dễ dàng gia công và lắp đặt. Chỉ với phụ kiện là các loại khớp nối HJ khác nhau theo chức năng và các đoạn ống thép bọc nhựa phi 27, dùng lục giác hoặc máy bắn bulong là có thể lắp ghép các đoạn ống lại với nhau thành khung bàn. Với loại bàn ống thép bọc nhựa này, đa số sử dụng mặt gỗ công nghiệp MDF phủ melamine 2 mặt, dán thảm cao su chống tĩnh điện.


bàn thao tác ống thép bọc nhựa đặt máy

Hình ảnh bàn thao tác ống thép bọc nhựa thực tế


Bài viết trên đây Matech Việt Nam có giới thiệu sơ qua về một số bàn thao tác nhà xưởng chính. Khách hàng cần biết chi tiết cũng như tham khảo sản phẩm từng loại, vui lòng xem trực tiếp trên danh mục các sản phẩm. Tất cả bàn thao tác do Matech sản xuất đều dựa trên ý tưởng, bản vẽ, yêu cầu từ phía khách hàng, do đó đều là sản phẩm làm theo yêu cầu, không phải sản phẩm hàng loạt. Đặc tính của sản phẩm này là giá thành cao hơn so với sản phẩm hàng loạt, nhưng lại đáp ứng đúng tiêu chuẩn của khách, nên được đa số các công ty đặt hàng.

Quý khách hàng cần tìm đơn vị gia công bàn thao tác, công ty sản xuất bàn thao tác nhà xưởng, vui lòng liên hệ đến Matech Việt Nam qua hotline kỹ thuật: 0904 682 669 hoặc gửi email đến địa chỉ matechjsc@gmail.com. Matech luôn hỗ trợ khách hàng 24/7.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Tin tức liên quan khác

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BÀN THAO TÁC CÔNG NGHIỆP

Bàn thao tác công nghiệp là một sản phẩm do Matech Việt Nam thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau, với các thông số Dài x Rộng x Cao do khách hàng đưa ra. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, BĂNG CHUYỀN CÔNG NGHIỆP, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

Băng tải, băng chuyền công nghiệp là một trong những thiết bị hỗ trợ phụ vụ sản xuất một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giảm bớt sức lao động của con người mà vẫn nâng cao năng suất lao động trong doanh nghiệp.

Xem chi tiết »

ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO, ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG PVC KHUNG NHÔM ĐỊNH HÌNH MATECH SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm định hình là một loại băng tải được sản xuất bởi công ty Matech theo yêu cầu của khách hàng. Băng tải này được thiết kế để chuyển hàng hóa từ một địa điểm này đến địa điểm khác trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN

Bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt với khung làm từ nhôm và có khả năng chống tĩnh điện. Dưới đây là thông tin chi tiết về cấu tạo và ứng dụng của bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện:

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI CON LĂN TỰ DO MATECH, BĂNG TẢI CHẤT LƯỢNG CAO GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Băng tải con lăn là một hệ thống vận chuyển chất liệu hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất hoặc logistics, sử dụng con lăn để hỗ trợ việc chuyển động mượt mà và hiệu quả. Băng tải con lăn thường được sử dụng để di chuyển hàng hóa từ một vị trí này đến vị trí khác một cách tự động và nhanh chóng.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA XE ĐẨY HÀNG BỐN BÁNH KHUNG NHÔM MẶT GỖ

Khi chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh với khung nhôm và mặt gỗ định hình, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh khung nhôm định hình mặt gỗ:

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH MẶT GỖ MATECH GIA CÔNG CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Bàn thao tác nhôm thanh định hình mặt gỗ Matech gia công chế tạo theo yêu cầu khách hàng là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này:

Xem chi tiết »

CÁCH MUA ĐƯỢC BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN ĐÚNG NHÀ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

Để mua được bàn thao tác công nhân từ nhà sản xuất trực tiếp như Matech Việt Nam, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Xem chi tiết »

XE ĐẨY HÀNG ỐNG THÉP BỌC NHỰA MATECH CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Xe đẩy hàng ống thép bọc nhựa là một loại xe đẩy được chế tạo và gia công theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một giải pháp vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và linh hoạt, được thiết kế để di chuyển và vận chuyển các ống thép bọc nhựa một cách dễ dàng và an toàn.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA BÀN THAO TÁC NHÔM ĐỊNH HÌNH CHO CÔNG NHÂN SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ

Khi đặt mua bàn thao tác nhôm định hình dùng cho công nhân sử dụng trong công ty điện tử, có một số kinh nghiệm quan trọng mà bạn có thể áp dụng để đảm bảo lựa chọn và mua hàng đúng yêu cầu của bạn. Dưới đây là một số gợi ý:

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIET NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC INOX THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Công ty Matech Viet Nam là một công ty chuyên gia công bàn thao tác inox theo yêu cầu cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp gia công kim loại, Matech Viet Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Xem chi tiết »

CÁCH TỰ LẮP RÁP ỐNG THÉP BỌC NHỰA VÀ KHỚP NỐI HJ TẠI NHÀ ĐỂ TẠO RA SẢN PHẨM GIA ĐÌNH

Tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ tại nhà là một công việc có thể thực hiện dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cơ bản để tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN CÓ ĐÈN DÙNG TRONG CÔNG TY ĐIỆN TỬ, BÀN THAO TÁC MATECH

Bàn thao tác công nhân có đèn dùng trong các công ty điện tử giúp tăng cường độ sáng cho công nhân làm việc. Bàn được thiết kế đơn lẻ mỗi công nhân một bàn, hoặc bàn gộp to rộng công nhân ngồi 2 bên cùng thao tác làm việc trên mặt bàn.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC, BÀN LÀM VIỆC CÔNG NHÂN LẮP RÁP VÀ GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác được thiết kế, chế tạo, sản xuất theo yêu cầu. Mỗi công ty có kiểu dáng, quy cách bàn khác nhau, do đó trên thị trường không có sẵn loại bàn thao tác này, cần phải đặt hàng trước mới gia công. Matech Việt Nam là một trong những công ty sản xuất bàn thao tác công nhân theo đơn đặt hàng.

Xem chi tiết »

TỔNG QUAN VỀ BÀN THAO TÁC LÀM VIỆC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác làm việc công nhân là một bộ phận không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp. Đây là nơi mà các công nhân thường xuyên làm việc và thao tác với các thiết bị, máy móc và sản phẩm để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp mình. Bàn giúp cho công nhân thoải mái hơn trong quá trình làm việc, nâng cao năng suất lao động và an toàn lao động.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN KHUNG THÉP, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN THAO TÁC

Bàn thao tác công nhân khung thép là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các công nhân trong việc thao tác và lắp ráp có khung bằng thép. Được chế tạo từ các vật liệu thép chất lượng cao và độ bền cao, bàn thao tác công nhân khung thép thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất kim loại, xây dựng và ngành công nghiệp khác liên quan đến việc lắp ráp khung thép.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN, CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO CỦA BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác công nhân là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp hoặc trong nhà máy. Nó thường được làm từ vật liệu chắc chắn, bền vững như kim loại hoặc gỗ, và có thể được thiết kế với nhiều tính năng để phù hợp với yêu cầu cụ thể của công việc. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, CÁC LOẠI BĂNG TẢI VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BĂNG TẢI MATECH

Băng tải là một hệ thống truyền động, dùng vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong môi trường công nghiệp, được thiết kế và hoạt động nhằm tăng năng suất lao động, vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn mà không lo bị hư hỏng, tốn ít nhân công lao động.

Xem chi tiết »

CON LĂN CƯỚC CÓ SẴN, MATECH GIA CÔNG TRỤC CHỔI CƯỚC CÔNG NGHIỆP THEO YÊU CẦU

Con lăn chổi cước, còn gọi là rulo chổi cước, chổi cước công nghiệp dùng để vệ sinh nhiều thiết bị, nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu chế tạo máy móc. Sản phẩm cần làm sạch nhờ rulo chổi cước như quét pin năng lượng mặt trời, quét băng tải vận chuyển phân bón, quét quặng kim loại, rửa rau củ quả, vệ sinh lồng máy giặt, …….

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM LẮP RÁP, BÀN THAO TÁC INOX GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác khung nhôm lắp rápbàn thao tác inox được dùng nhiều trong phòng thí nghiệm, phòng hóa chất, chế biến lương thực thực phẩm, phòng dược liệu, sản xuất thuốc,…. Do vật liệu nhôm, inox không bị ăn mòn bởi hóa chất, không bị oxy hóa, hoen rỉ, an toàn vệ sinh, dễ lau chùi làm sạch, tuổi thọ cao nên được nhiều ngành hàng ưu tiên sử dụng mặc dù chi phí của bàn cao hơn so với các loại vật liệu khác.

Xem chi tiết »

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.