vn eng
  • May tu dong 1
  • BT Gap khuc
  • Line BT Thep
  • Dan con lan
  • Gia ke
  • Gia ke inox
May tu dong 1 BT Gap khuc Line BT Thep Dan con lan Gia ke Gia ke inox

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BÀN THAO TÁC CÔNG NGHIỆP

Bàn thao tác công nghiệp là gì?


Bàn thao tác công nghiệp là một sản phẩm do Matech Việt Nam thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau, với các thông số Dài x Rộng x Cao do khách hàng đưa ra. Bàn thao tác thường dùng cho công nhân thao tác trên mặt bàn, còn có tên gọi khác là Bàn thao tác công nhân, có thêm lớp thảm cao su chống tĩnh điện trên mặt bàn gọi là Bàn thao tác chống tĩnh điện.
Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau, mỗi khách hàng lại có tên gọi cho Bàn thao tác khác nhau.

 

Một số loại Bàn thao tác công nghiệp chủ yếu:


Matech Việt Nam có chế tạo một số loại Bàn thao tác công nghiệp, chuyên dùng cho các công ty nước ngoài, công ty lắp ráp điện tử, phòng sạch như sau:

  • Bàn thao tác nhôm định hình: Là loại bàn thao tác có khung làm bằng nhôm thanh định hình công nghiệp, đa số dùng loại nhôm định hình 40x40 mm, lắp ghép lại bằng bulong trụ lục giác chìm chuyên dụng M8x50, M8x20. Mặt bàn có thể bằng inox, thép, hoặc gỗ công nghiệp có dán thảm cao su chống tĩnh điện. Một số bàn còn có thêm ngăn kéo, dàn đèn chiếu sáng, bảng tên Mica,...Chân bàn có đế tăng chỉnh chiều cao lên xuống
Hình ảnh Bàn thao tác nhôm định hình do Matech sản xuất

Hình ảnh Bàn thao tác nhôm định hình do Matech sản xuất

  • Bàn thao tác inox: toàn bộ bàn đều làm bằng inox không rỉ, inox 201, 304. Khung bàn làm bằng inox hộp 40x40, 30x30mm, mặt bàn dùng inox tấm chấn gấp 4 cạnh. Bàn có thể dán thảm cao su hoặc không cần dán vẫn đẹp, chân có tăng chỉnh cao thấp, có dàn đèn hoặc không tùy theo kết cấu khách yêu cầu. Bàn thao tác inox dùng máy hàn MIG chuyên dùng, mối hàn tạo vân đẹp, chắc chắn, dễ đánh bóng.
  • Bàn thao tác khung thép: Khung được làm bằng thép hộp có kích thước 40x40mm, 30x30mm, 20x40mm, tùy từng kết cấu bàn khác nhau sẽ dùng loại thép hộp khác nhau. Các góc sẽ được liên kết bằng mối hàn chắc chắn. Matech Việt Nam có máy hàn TIG/MIG công nghệ cao, các mối hàn đẹp, bền và chắc. Mặt bàn thao tác khung thép đa số dùng thép tấm chấn gấp hoặc gỗ MDF dán thảm cao su chống tĩnh điện, chân bàn có tăng chỉnh chiều cao cần thiết.
  • Bàn thao tác ống thép bọc nhựa khớp nối HJ: Là bàn thao tác công nghiệp có khung bằng ống thép bọc nhựa ABS với độ dày từ 0.8 mm đến 1.5mm. Tùy theo tải trọng đặt trên bàn mà dùng loại ống có độ dày khác nhau. Các chi tiết của bàn được lắp ghép bằng khớp nối HJ chuyên dùng, từ HJ 1 đến HJ 16 và bộ bulong + ecu M6x30. Mặt bàn làm bằng gỗ công nghiệp MDF dày 17mm.

Ngoài các loại Bàn thao tác công nghiệp trên, Matech Việt Nam còn sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng các loại Băng tải, Băng chuyền, Giá kệ để hàng, Xe đẩy hàng,... với giá thành cạnh tranh, lên bản vẽ nhanh, chuyên nghiệp, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Thông tin cần tư vấn hỗ trợ 24/7, Quý khách vui lòng gọi 0904 682 669.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin