Vietnamese English

Băng tải PU khung nhôm dài 9m

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Băng tải PU khung nhôm định hình dài 9m có các đặc điểm và lợi ích chính như sau:

  - Chất liệu PU: dây băng tải làm từ Polyurethane (PU), cung cấp độ bền cao, khả năng chống mài mòn, chịu nhiệt tốt và không thấm nước. PU cũng chống lại các hóa chất thông thường, phù hợp với nhiều môi trường làm việc, chủ yếu được dùng trong ngành thực phẩm, có thể tiếp xúc trực tiếp thực phẩm trên băng tải mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

  - Khung nhôm định hình: Khung băng tải làm từ nhôm định hình, lắp ráp lại với nhau dễ dàng nhờ ke góc, bulong, ecu chuyên dùng, nhẹ và chắc chắn, dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Khung nhôm chống ăn mòn tốt, giúp tăng tuổi thọ của băng tải và duy trì độ ổn định cao trong quá trình hoạt động.

  - Chiều dài 9m: Với chiều dài này, băng tải PU phù hợp cho các ứng dụng cần vận chuyển vật liệu trên khoảng cách vừa phải. Nó có thể được sử dụng trong các dây chuyền sản xuất trung bình hoặc như một phần của hệ thống băng tải lớn hơn.

  - Thiết kế linh hoạt: Băng tải PU khung nhôm có thể được thiết kế và gia công theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, đảm bảo phù hợp với từng ứng dụng cụ thể trong sản xuất và vận chuyển vật liệu, giúp tối ưu chi phí và diện tích tối đa cho doanh nghiệp sử dụng.

  Ứng dụng của băng tải PU khung nhôm định hình dài 9m thường thấy trong các ngành công nghiệp như sản xuất, lắp ráp, đóng gói, chế biến thực phẩm, bánh kẹo, thủy hải sản và nhiều lĩnh vực khác cần đến sự vận chuyển vật liệu một cách hiệu quả và liên tục.

  Ngoài băng tải PU, Matech còn là công ty sản xuất băng tải PVC, băng tải con lăn, bàn thao tác, giá kệ, xe đẩy hàng và nhiều sản phẩm cơ khí chế tạo khác theo yêu cầu. Doanh nghiệp, đối tác, người sử dụng quan tâm, vui lòng inbox số máy 0904 682 669 để được trao đổi cụ thể.
  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.