Vietnamese English

Băng tải PU 1 tầng khung nhôm định hình dài 16m

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Băng tải PU 1 tầng khung nhôm định hình dài 16m của Matech có các đặc điểm và lợi ích sau:

  - Chất liệu PU: Băng tải được làm từ chất liệu Polyurethane (PU), có đặc tính bền bỉ, linh hoạt, chịu mài mòn và chịu nhiệt tốt. PU cũng không thấm nước và chống hóa chất, phù hợp với nhiều loại môi trường làm việc khác nhau.

  - Khung nhôm định hình: Khung băng tải làm từ nhôm định hình, mang lại sự chắc chắn, bền nhẹ và chống ăn mòn tốt. Khung nhôm giúp duy trì độ ổn định và độ bền cao cho băng tải, đồng thời dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

  - Chiều dài 16m: Với chiều dài này, băng tải có thể phục vụ các dây chuyền sản xuất dài hơn, phù hợp cho việc vận chuyển vật liệu trên khoảng cách lớn mà không cần sử dụng nhiều băng tải nối tiếp.

  - Gia công theo yêu cầu: Matech cung cấp dịch vụ sản xuất băng tải theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo rằng băng tải được thiết kế và chế tạo phù hợp với các yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng trong sản xuất.

  Sản phẩm Băng tải này thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như sản xuất, lắp ráp, đóng gói, chế biến thực phẩm và nhiều lĩnh vực khác, nơi cần đến sự vận chuyển vật liệu một cách hiệu quả, liên tục và đáng tin cậy.

  Không chỉ băng tải PU, Matech còn là công ty sản xuất băng tải PVC, băng tải con lăn, bàn thao tác, giá kệ, xe đẩy hàng và nhiều sản phẩm cơ khí chế tạo khác theo yêu cầu. Doanh nghiệp, đối tác, người sử dụng quan tâm, vui lòng inbox số máy 0904 682 669 để được trao đổi cụ thể.
  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.