Vietnamese English

Băng tải con lăn xếp gấp gọn

Giá: mời liên hệ
Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Băng tải con lăn xếp có ưu điểm vượt trội nhờ được kéo dài, thu ngắn lại một cách linh hoạt, phù hợp với những nhà xưởng có diện tích chật hẹp. Tuy nhiên, về tải trọng hàng hóa không thể bằng so với băng tải con lăn thông thường nhưng vẫn được đông đảo doanh nghiệp sử dụng.

  Băng tải con lăn xếp có bánh xe di chuyển, dễ dàng sử dụng để vận chuyển sản phẩm ở nhiều vị trí khác nhau. Tuy nhiên, các sản phẩm phải có đáy cứng, phẳng như thùng hàng có bìa carton, thùng sữa, nước ngọt, bánh kẹo, ..... mới lăn chuyển dễ dàng trên các con lăn băng tải con lăn xếp.

  Lắp đặt băng tải con lăn xếp không hề đơn giản. Các con lăn khi lắp cùng trục thép phải đảm bảo đồng tâm, lăn tròn nhẹ nhàng và dễ dàng, thì khi sản phẩm lăn trên băng tải mới nhẹ và nhanh được. Công việc này đỏi hỏi cần có nhân viên tay nghề cao mới có thể tạo ra được sản phẩm chất lượng tốt.

  Matech Việt Nam có nhiều năm trong ngành gia công cơ khí chế tạo, sản xuất nhiều loại băng tải PVC, băng tải con lăn, Bàn thao tác công nghiệp, giá kệ để hàng, xe đẩy hàng 4 bánh,....  giúp cung cấp tổng thể thiết bị cho nhà xưởng của đối tác.

  Để trao đổi kỹ hơn về sản phẩm, quý doanh nghiệp liên hệ số máy 0904 682 669 hoặc 0984 856 967.

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.