Vietnamese English

Băng tải con lăn phẳng vận chuyển thùng sơn

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Băng tải con lăn thẳng vận chuyển thùng sơn có phần khung làm từ thép sơn tĩnh điện hoặc nhôm thanh định hình. Nếu làm từ khung thép, các hộp thép được hàn cố định lại với nhau bằng máy hàn Mig, mài phẳng mối hàn và sơn tĩnh điện bề mặt khung hộp tạo lớp bảo vệ cho khung băng tải, tránh các tác nhân bên ngoài làm han rỉ khung băng.

  Với phần khung làm bằng nhôm thanh định hình, chỉ cần khoan lỗ, taro để bắt bulong xuyên qua nhôm, không cần đến máy hàn, do đó công đoạn sản xuất và gia công sẽ nhanh hơn so với khung bằng thép sơn tĩnh điện. Loại nhôm dùng cho băng tải con lăn là nhôm 40x80mm dày, giúp cho lực chịu được vững chắc.

  Băng tải con lăn hoạt động tự do không dùng điện nên tiết kiệm khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng chạy được trên băng tải con lăn. Chỉ những sản phẩm có đáy cứng, phẳng như thùng carton bánh kẹo, nước ngọt, thùng sữa, thùng nhựa, thùng sơn,.... mới vận chuyển được trên băng tải con lăn.

  Matech gia công chế tạo nhiều loại băng tải chuyển hàng khác nhau, từ băng tải PVC, băng tải con lăn đến băng tải xích, băng tải lưới. Ngoài ra còn chế tạo theo yêu cầu bàn thao tác công nhân, giá kệ để hàng, xe đẩy hàng 4 bánh,... đáp ứng tốt tiêu chí khách hàng đưa ra.

  Mọi vấn đề cần trao đổi, tìm hiểu thêm, quý khách liên hệ số 0904 682 669.

  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.