Vietnamese English

Băng tải con lăn inox

Giá: mời liên hệ
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)

  Băng tải con lăn inox có phần con lăn vận chuyển được làm từ ống inox 201 hoặc 304. Các bộ phận khác về khung băng tải, vai băng, gối bi, trục con lăn còn lại đều được làm từ vật liệu thép. Khung băng tải có thể làm từ hộp inox nhưng giá thành cao, ít được doanh nghiệp ưu tiên sử dụng như vật liệu thép.

  Khi dùng vật liệu khung bằng thép, sau khi được hàn ghép lại, mối hàn được mài nhẵn và sơn tĩnh điện màu ghi, màu xanh dương hoặc màu theo ý khách hàng đưa ra. Sơn tĩnh điện giúp tạo thẩm mỹ cho sản phẩm, bảo vệ thép khỏi các tác nhân bên ngoài, tăng tuổi thọ cho khung băng.

  Băng tải con lăn inox được Matech sản xuất trên máy móc hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt, hoạt động trơn tru ổn định, rất được sự tin tưởng ủng hộ của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường Việt Nam. Với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Matech Việt Nam", công ty không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất, đào tạo nhân lực bài bản tay nghề cao, luôn cải tiến kỹ thuật giúp cho sản phẩm được khách hàng dễ sử dụng, dễ bảo trì bảo dưỡng.

  Ngoài băng tải con lăn, Matech cũng gia công băng tải PVC,bàn thao tác, giá kệ để hàng, xe đẩy hàng 4 bánh, gia công kim loại tấm,...

  0904 682 669 là số kỹ thuật của Matech. Quý doanh nghiệp cần trao đổi trực tiếp, vui lòng liên hệ qua số máy trên. Matech làm việc các ngày trong tuần để phục vụ quý khách hàng.

  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.